ReadyPlanet.com


รีวิว :THE LODGE (เดอะลอดจ์)


 

รีวิว :THE LODGE (เดอะลอดจ์)

ระหว่างการพักผ่อนของครอบครัวในกระท่อมฤดูหนาวอันห่างไกลในช่วงวันหยุดพ่อถูกบังคับให้ต้องออกไปทำงานกะทันหันโดยปล่อยให้ลูกสองคนอยู่ในความดูแลของเกรซแฟนใหม่ พายุหิมะที่โดดเดี่ยวและโดดเดี่ยวดักจับพวกเขาไว้ภายในลอดจ์เนื่องจากเหตุการณ์ที่น่ากลัวเรียกผู้ชมจากอดีตอันมืดมนของเกรซ

คะแนน:R (ภาษาและภาพเปลือยสั้น ๆ | ความรุนแรงที่รบกวน | ภาพนองเลือดบางภาพ)

ประเภท:สยองขวัญลึกลับและระทึกขวัญ

ภาษาต้นฉบับ:ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  Veronika Franz , Severin Fiala

ผู้ผลิต: Simon Oakes , Aaron Ryder , Aliza James

นักเขียน:        Sergio Casci , Veronika Franz , Severin Fiala

วันที่เข้าฉาย (โรงภาพยนตร์):          7 ก.พ. 2020  ถูก จำกัด

วันที่เผยแพร่ (สตรีมมิง):     3 พฤษภาคม 2020

บ็อกซ์ออฟฟิศ (Gross USA):         2.1 ล้านเหรียญสหรัฐ

รันไทม์:          1 ชม. 48 น

บริษัท ผลิต:   ฟิล์มค้อน FilmNation

อัตราส่วนภาพ:          แบน (1.85: 1)

ดูหนังออนไลน์

"The Lodge": ภาพยนตร์สยองขวัญที่เต็มไปด้วยหิมะและน่ากลัวพร้อมการแสดงที่แข็งแกร่งและรูปลักษณ์ที่มีสไตล์

เรามักพูดถึงแม่ในภาพยนตร์สยองขวัญและการตัดสินใจที่ไม่ดีทั้งหมดที่พวกเขาทำเช่นไม่พาเด็ก ๆ และสุนัขออกไปที่ประตูในตอนแรกที่เซ็นชื่อบ้านใหม่บนผู้ให้บริการในป่าห่างไกลถูกหลอกหลอนราวกับนรกหรือการนำทาง ขั้นตอนที่ดังเอี๊ยดเพื่อสำรวจเสียงลึกลับที่มาจากห้องใต้ดินและ / หรือห้องใต้หลังคาเมื่อการเคลื่อนไหวเชิงตรรกะคือการเรียกใช้วิธีอื่น สบายดี แต่พ่อหนังสยองขวัญล่ะ? พวกเขาแย่ที่สุด! หลายครั้งที่พวกเขาเสียชีวิตอย่างไร้เหตุผลก่อนที่ภาพยนตร์จะเริ่มฉายหรือพวกเขาสิ้นเปลืองไปกับงานหรือภรรยาคนใหม่ซึ่งไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง

Neon นำเสนอภาพยนตร์ที่กำกับโดย Veronika Franz และ Severin Fiala และเขียนบทโดย Franz, Fiala และ Sergio Casci จัดอันดับ R (สำหรับความรุนแรงที่น่ารำคาญภาพนองเลือดภาษาและภาพเปลือยสั้น ๆ ) เวลาเล่น: 108 นาที เปิดวันพฤหัสบดีที่โรงภาพยนตร์ท้องถิ่น Richard Armitage จาก Richard Armitage เป็นคุณพ่อในภาพยนตร์เรื่อง The Lodge ที่มีสไตล์และหลอนและไม่น่ากลัวและเขาเป็นคนหูหนวกที่ไร้เหตุผลริชาร์ดคนนี้ต้องการเข้าถึงภาพยนตร์และเขย่าความรู้สึกบางอย่างให้กับริชาร์ด แต่ฉันคิดว่าเราควรขอบคุณริชาร์ดเพราะการตัดสินใจที่เลวร้ายและจังหวะเวลาที่น่ากลัวของเขาทำให้ตารางสำหรับอัญมณีที่น่าสนใจมากขึ้นจากผู้กำกับ Veronika Franz และ Severin Fiala ( “ Goodnight Mommy” )

ริชาร์ดเป็นนักข่าวเชิงสืบสวนที่เขียนหนังสือเกี่ยวกับลัทธิศาสนาแบ่งแยกดินแดนหัวรุนแรงซึ่งผู้นำและผู้ติดตาม 38 คนฆ่าตัวตายหมู่ ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวคือเกรซลูกสาววัย 12 ปีของผู้นำลัทธิผู้ซึ่งบันทึกวิดีโอเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองและ (เข้าใจได้) ว่ายังคงต้องรับมือกับพล็อตในอีกหลายปีต่อมา

ริชาร์ดเป็นคนงี่เง่าตกหลุมรักเกรซ (ไรลีย์คีฟ) ซึ่งตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว เขาบอกกับลอร่าภรรยาที่ห่างเหินของเขา (อลิเซียซิลเวอร์สโตน) ว่าเขาต้องการยุติการหย่าร้างเพื่อที่เขาจะได้แต่งงานกับเกรซ ตัดเหลือหกเดือนต่อมา ลูก ๆ ของ Richard - วัยรุ่น Aidan (Jaeden Martell) และ Mia (Lia McHugh) เด็กก่อนวัยเรียนได้ต่อต้านความพยายามของพ่ออย่างแน่วแน่ที่จะให้พวกเขาใช้เวลากับ Grace แต่ตอนนี้พวกเขาไม่มีทางเลือก พวกเขาทั้งสี่กำลังมุ่งหน้าไปยังบ้านพักของครอบครัวที่ห่างไกลและกว้างขวางซึ่งซ่อนตัวอยู่ลึกลงไปในภูเขาหิมะเพื่อใช้วันหยุดร่วมกันและนั่นก็คือ “ เดอะลอดจ์” เต็มไปด้วยภาพที่สวยงามราวกับตอนแรกที่เกรซถูกมองว่าเป็นร่างที่พร่ามัวที่เด็ก ๆ มองผ่านหน้าต่างรถที่ปกคลุมไปด้วยน้ำค้างแข็งเหมือนกับสิ่งที่เป็นลางไม่ดี (ต่อมา POV กลับด้านและเกรซเป็นคนที่พยายามคิดว่าเกิดอะไรขึ้นหลังกระจกที่หนาวจัดและฉันจะไม่พูดอะไรอีกเกี่ยวกับสถานการณ์นั้น)

แม้กระทั่งก่อนที่เราจะไปที่หลบภัย แต่ก็มีสัญญาณที่ชัดเจนว่านี่จะเป็นการออกนอกบ้านที่หายนะ เมียหลวงตัวน้อยมีความหลงใหลแปลก ๆ กับตุ๊กตาที่ดูเหมือนแม่ของเธอ ขวดยาตามใบสั่งแพทย์ของเกรซกำลังกระโดดออกจากกระเป๋าของเธอ Aiden ถูกผ่าตัดเข้ากับหูฟังและหูฟังของเขา ริชาร์ดคือ ...

หลังจากการผจญภัยในการเล่นสเก็ตน้ำแข็งผิดพลาดไปอย่างไม่น่าเชื่อริชาร์ดต้องมุ่งหน้ากลับไปสองสามวันเพื่อทำงานบางอย่าง เขาเป็นผู้ควบคุมยานพาหนะเพียงคันเดียวโดยทิ้งให้คู่หมั้นและลูกสองคนของเขาต้องดูแลตัวเองขณะที่หิมะโปรยลงมาด้านนอกลอดจ์

 

ริชาร์ด! คุณเป็นคนเขียนหนังสือ งานประเภทใดที่ต้องการให้คุณปรากฏตัวในวันคริสต์มาสเช่นเดียวกับที่คุณได้จัดเตรียมให้คู่หมั้นลูกสาวของลัทธิและลูกที่ไม่พอใจอย่างสุดซึ้งของคุณได้ใช้เวลาที่มีคุณภาพร่วมกัน

เกรซจมอยู่กับฝันร้ายและเหตุการณ์ย้อนหลังและบางครั้งเธอก็ดูเหมือนไม่ได้รับความช่วยเหลือและเป็นอันตราย แต่ในช่วงเวลาแห่งความร่ำรวยเธอก็อบอุ่นและจริงใจในขณะที่เธอพยายามเชื่อมต่อกับลูก ๆ ของริชาร์ดโดยเสนอให้ไอเดนเป็นแซนวิชหรือให้กำลังใจเมียหลวง ผูกพันกับสุนัขของเธอ

เขาอาจกำลังเผชิญกับอุปสรรคที่ท้าทายที่สุด - หรือในความเป็นจริงแล้วพวกเขาเป็นสัตว์ประหลาดตัวน้อยคู่หนึ่งที่จัดการกับเหตุการณ์ต่างๆ และเอาจริงเอาจังกับเกรซผู้เปราะบางไปจนถึงจุดจบของพวกเขาเอง?

ผู้กำกับ Franz และ Fiala (ร่วมกับ Sergio Casci ซึ่งเป็นหุ้นส่วนผู้เขียนบทของพวกเขา) ร่วมแสดงความยินดีกับ“ The Thing” ของ John Carpenter และดูเหมือนว่าจะเป็นแฟน ๆ ของภาพยนตร์เรื่อง The Shining และ“ The Others” ที่กล่าวมาข้างต้นในบรรดาหนังสยองขวัญเรื่องอื่น ๆ โดยตัดสินโดยบางคน องค์ประกอบพล็อตและการอ้างอิงภาพ (ภาพสามมิติในบ้านตุ๊กตามีความคล้ายคลึงกับ "กรรมพันธุ์" แต่จริงๆแล้ว "The Lodge" ได้รับการผลิตก่อนที่จะเปิดตัวภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกเหนือธรรมชาติในปี 2018) นี่คือภาพยนตร์ที่น่ากลัวที่ชอบภาพยนตร์สยองเรื่องอื่น ๆการแสดงของ Riley Keough ในฐานะ Grace คือทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับเนื้อเรื่องส่วนใหญ่เราไม่แน่ใจว่าเกรซเป็นปีศาจหรือนางฟ้าหรืออะไรระหว่างนั้น

งานของ Keough นั้นแข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพมากจนเมื่อถึงเวลาที่เราเรียนรู้ชะตากรรมสูงสุดของ Grace เราจะซื้อตัวเลือกใด ๆผู้ตั้งกระทู้ teetad (teetad131-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-10-07 12:33:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.