ReadyPlanet.com


จับ ฆ่า ล่าโหด (The Hunt)


จับ ฆ่า ล่าโหด (The Hunt)

บทวิจารณ์

The Hunt” ของCraig Zobelเต็มไปด้วยมส์มากกว่าพล็อต ภาพยนตร์ก่อความไม่สงบซึ่งทำให้เกิดการจับมือกันทางออนไลน์เมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาในที่สุดก็ได้รับการระงับหลังจากที่ประธานาธิบดีให้ความสำคัญกับความคิดเห็นที่ไม่มีข้อมูล ความคิดเห็นของทุกคนแทบจะมองไม่เห็นเพราะมีตาไม่กี่คนที่ดู "The Hunt" เลย ไม่ว่าหลังจากเสียงและความโกรธเกรี้ยวภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องยากยิ่งกว่าภูเขา Betty Gilpinสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่าและเราก็เช่นกัน

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นด้วยการทาบทามอย่างรุนแรงและข้อความกลุ่มที่จัดฉากอย่างมีฉากซึ่งจะมีความสำคัญย้อนหลัง จากนั้นเราก็ถูกพาไปที่เครื่องบินเจ็ทสุดหรูที่ซึ่งคนรวยที่มีเสรีนิยมถูกล่อลวงและกลุ่มอนุรักษ์นิยมที่ไม่ดีจากส่วนต่างๆของประเทศได้ถูกวางยาและซ่อนไว้ที่ด้านหลังของเครื่องบิน ฉากต่อไปจะเปิดขึ้นเมื่อเหยื่อที่ถูกลักพาตัวตื่นขึ้นมาด้วยการปิดปากและมุ่งหน้าไปยังกล่องลึกลับในทุ่งนาเช่นความอุดมสมบูรณ์จาก“ The Hunger Games ” เมื่อเครื่องพันธนาการของพวกเขาถูกปิดและการยิงเริ่มขึ้นเกมที่อันตรายที่สุดก็จะเริ่มขึ้น

 

ง่ายกว่าที่จะแยกแยะสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับภาพยนตร์ก่อนที่จะเจาะลึกเรื่องการเมืองที่ยุ่งเหยิง มีฉากที่น่าตื่นเต้นระทึกขวัญไม่กี่ฉากเช่นการยิงครั้งแรกในสนามและการต่อสู้แบบประชิดตัว Zobel โน้มน้าวความเป็นไปได้ในการหาประโยชน์จากการสร้างเกมที่อันตรายที่สุดของ Richard Connell  ขึ้นมาใหม่สำหรับผู้ชมใหม่ ๆ รวมถึงการดักจับเลือดระเบิดมือที่โยนกางเกงของผู้ชายและบาดแผลจากลูกศรมีดและกระสุนที่ดูเจ็บปวดมากมาย

 

การยืนตัวสูงและหน้าบึ้งอยู่ตรงกลางฝูงพายุที่รุนแรงคือคริสตัล (กิลปิน) อาวุธลับของภาพยนตร์และความสง่างามในการช่วยชีวิต แทบจะไม่มีตัวละครอื่นใดในด้านใดด้านหนึ่งของการแบ่งแยกแบบเสรีนิยม / อนุรักษ์นิยมเลยแม้แต่น้อยที่เคยอยู่เหนือรูปแบบที่ซ้ำซากจำเจและแม้ว่าคริสตัลจะมีความลึกซึ้งไม่มากนัก แต่การแสดงของกิลพินในฐานะนักรบที่ไม่เต็มใจทำให้เธอเป็นฮีโร่ เธอรับบทเป็น Crystal ด้วยการแสดงตัวตนที่คับแคบและอดกลั้นบางทีอาจเป็นเพราะการอดทนต่อลูกค้าที่เน่าเสียในงานตัวแทนให้เช่ารถของเธอ ต่อมาเราเรียนรู้ว่าเธอรับราชการทหารและกิลปินรวบรวมการเคลื่อนไหวนี้อย่างเข้มงวด แต่รวดเร็วแสดงให้เห็นว่าระเบียบวินัยบางอย่างของเธอเสื่อมโทรมไปหลายปีผ่านเห็บประสาทเล็กน้อย ถึงกระนั้นสายตาของเธอยังคงอยู่ที่การเอาชีวิตรอดและไม่เคยปล่อยให้เธอต้องระวังตัวเช่นเดียวกับแรมโบ้ตามทางมิสซิสซิปปี        ขอขอบคุณบทความคุณภาพ จาก ดูหนังออนไลน์

 

 

นอกเหนือจาก Gilpin แล้วหนังก็แตกสลาย คนร้ายในเรื่องนี้เป็นชนชั้นสูงที่มีเสรีนิยมนำโดยผู้หญิงชื่อ Athena ( Hilary Swank ) ซึ่งมีสื่อสังคมออนไลน์ที่น่าเบื่อหน่ายซึ่งเกิดจากทฤษฎีสมคบคิดที่เรียกว่า Manorgate เป็นหนึ่งในพาดหัวข่าวที่ยืมมาและปรับแต่งที่ใช้ใน "The Hunt" ซึ่งแม้จะมีการคัดลอกและวางคำที่เป็นที่นิยมและคำพูดด่าทอทางอินเทอร์เน็ตทั้งหมด แต่ก็ไม่ได้รวมถึงสิ่งใดนอกเหนือไปจากความรุนแรงเพียงผิวเผิน เขียนโดยNick CuseและDamon Lindelof,“ The Hunt” พิสูจน์ให้เห็นว่า“ ทั้งสองฝ่าย” ไม่ได้มีเหตุผลเสมอไป กลุ่มเสรีนิยมจะทำให้น้ำตาลในโซดาปั่นป่วนได้อย่างไรการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและภาษาเพศหันมาฆ่าเพื่อเล่นกีฬา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงการสมคบคิดเกี่ยวกับตัวแสดงวิกฤตและทฤษฎีที่ชนชั้นนำเสรีนิยมที่ร่ำรวยออกมาฆ่าพวกเขาและนั่นคือสิ่งที่ทำให้เกิดความตลกน้อย

 

 

Zobel, Cuse และ Lindelof สร้างภาพยนตร์เพื่อเป็นเจ้าของ libs และกลุ่มอนุรักษ์นิยมซึ่งอาจเป็นทัศนคติของนายทุน (หรือผู้นิยมลัทธิ) ที่มีต่อการเมืองมากที่สุด ความไม่เหมือนใครของ“ The Hunt” ครอบคลุมไปถึงการถ่ายภาพยนตร์ซึ่งDarran Tiernanวาดภาพด้วยสีเทาและคราบเลือดสีแดงหนึ่งเฉดการออกแบบการผลิตที่ไม่โดดเด่นโดยMatthew Munnและตู้เสื้อผ้าที่ยืนยันแบบตายตัวจากDavid Tabbertนักออกแบบเครื่องแต่งกาย. หนังทั้งเรื่องใช้แล้วทิ้งเพราะไม่สามารถพูดอะไรบางอย่างได้เลย! - เกี่ยวกับบรรยากาศทางการเมืองในปัจจุบันนอกเหนือไปจาก“ โอ้มันช่างน่าเบื่อเหลือเกิน” และเป็นสิ่งประดิษฐ์ทางวัฒนธรรมที่แปลกประหลาดในยุคนั้น มีความเป็นไปได้สูงที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะบินเข้าและออกจากโรงภาพยนตร์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้ามากนักเพราะไม่ใช่เพราะกระแสโซเชียลมีเดีย บางทีอาจมีบทเรียนที่ต้องเรียนรู้จาก“ The Hunt” มากกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นใน“ The Hunt”ผู้ตั้งกระทู้ silver :: วันที่ลงประกาศ 2020-10-06 16:10:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.