ReadyPlanet.com


Tenet เป็นภาพยนตร์แนวโนแลนที่ดีที่สุด – และนั่นก็ไม่ใช่เรื่องด


Tenet เป็นภาพยนตร์แนวโนแลนที่ดีที่สุด – และนั่นก็ไม่ใช่เรื่องดี

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์สำหรับทฤษฎี

รู้สึกราวกับว่าเราถูกกักกันเป็นเวลาหลายปี แต่Tenetก็รู้สึกนานขึ้น มีความเป็นไปได้ที่ฉันยังคงเฝ้าดูอยู่ว่าฉันได้ลงไปในสภาพที่เหมือนฝันซึ่งดูเหมือนว่าฉันจะดำเนินชีวิตต่อไปในขณะที่ฉันอยู่ในโรงละครดวงตาที่จ้องมองไปมาและมาส์กหน้าชื้นเมื่อหายใจออกเหมือนหน้าตาดี ผู้ชายในชุดสูท (สิ่งเดียวที่ Christopher Nolan รวมไว้ในภาพยนตร์ของเขาที่ฉันรับรองด้วยใจจริง) เดินไปรอบ ๆ สถานที่ที่สวยงามซึ่งอธิบายรายละเอียดที่น่าสยดสยองว่าจะเกิดอะไรขึ้นบนหน้าจอในไม่ช้า - ในขนาด 70 มม. ขนาดมีความสำคัญหลังจากทั้งหมด

ล่าสุดของโนแลนซึ่งเขาเขียนบทและกำกับการแสดงกำลังถูกตรึงว่าเป็นความรอดของโรงภาพยนตร์หรือเป็นลางสังหรณ์แห่งหายนะหากคุณเลือกดูในโรงละคร ดังนั้นฉันหวังว่ามันจะดีอย่างน่าประหลาดใจหรือแย่มาก - มันก็ไม่ใช่เช่นกัน เมื่อไม่นานมานี้ได้เยี่ยมชมภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ของโนแลนฉันจะบอกว่ามันอธิบายถึงผลงานส่วนใหญ่ของเขาแม้แต่ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ดูเหมือนว่าฉันน่าประทับใจพอ ๆ กับเรื่องใด ๆ ที่ฮอลลีวูดนำเสนอเมื่อออกฉายครั้งแรก ฉันได้ไปที่โรงละครสำหรับการเปิดตัวครั้งล่าสุดของInception(2010) ขนาด 70 มม. (เกจที่ต้องการของโนแลน) สงสัยว่าฉันจะหวนระลึกถึงความมหัศจรรย์ของการได้เห็นมันเมื่อสิบปีก่อนและฉันเพิ่งออกจากวิทยาลัย ฉันผิดหวังที่มันไม่ได้ "แค่นั้นแหละ?" ฉันสงสัยในตัวเองหลังจากที่รู้สึกว่าชั่วโมงที่ห้าของ Leonardo DiCaprio เหล่ไปทาง Marion Cotillard อย่างไม่น่าเชื่อ “ นี่คือภาพยนตร์ที่ทุกคนคลั่งไคล้?” ความคิดและเทคนิคพิเศษยังคงมีอยู่มากมาย แต่เรื่องราวก็เผยให้เห็นว่าตัวเองมีความซับซ้อนซึ่งเป็นเส้นด้ายที่ซับซ้อนมากเกินไปซึ่งใช้เวลาตลอดไปในการคลี่คลาย ดูเหมือนว่าฉันจะโตขึ้นดังนั้นเมื่อเข้าสู่Tenetฉันก็สงสัยว่าโนแลนก็มีเช่นกัน ดูหนังออนไลน์

การดูภาพยนตร์เรื่องแรกของโนแลนเรื่องFollowing (1998) ทำให้ฉันรู้ว่าเขาไม่ได้ทำให้รู้สึกถึงความรู้สึกในโรงเรียนภาพยนตร์ (แม้ว่าจะแดกดันโนแลนก็ไม่ได้เข้าเรียนในโรงเรียนภาพยนตร์อย่างเหมาะสม) โดยเลือกที่จะตามใจความสนใจส่วนตัวของเขามากกว่า มากกว่าการสร้างมันขึ้นมา ในเรื่องนี้Tenetอาจเป็นทั้งภาพยนตร์แนวโนแลนที่โดดเด่นที่สุดของเขาและภาพยนตร์ที่ไม่น่าสนใจที่สุดของเขาจนถึงปัจจุบัน มันน่าประทับใจจริงๆที่มีบางสิ่งบางอย่างที่เขาวงกตจงใจส่งเสียงดังอย่างท้าทาย (บางครั้งแทบจะไม่สามารถเข้าใจได้ตามการออกแบบ) และอัดแน่นไปด้วยชิ้นส่วนขนาดใหญ่หลังจากชิ้นส่วนขนาดใหญ่คือการวางไว้อย่างเรียบง่ายน่าเบื่อเหมือนนรก .

จอห์นเดวิดวอชิงตัน - จุดสูงสุดของหนังระทึกขวัญที่เฉื่อยชาเรื่องนี้ - มีดาราเป็นตัวเอกเรียกว่าตัวเอก (คร่ำครวญ) หลังจากผ่านการทดสอบที่ไม่ระบุรายละเอียดเกี่ยวกับการโจมตีของผู้ก่อการร้ายที่ Kyiv Opera เจ้าหน้าที่ซีไอเอของวอชิงตันได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมในสิ่งที่เรียกว่า Tenet ซึ่งตามที่นักวิทยาศาสตร์อธิบาย (ClémencePoésy) เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีที่สามารถย้อนกลับของวัตถุได้ เอนโทรปีและถูกใช้โดยผู้คนทั้งในอนาคตและปัจจุบันเพื่อพยายามทำลายโลก ยังไงก็ยังไม่แน่ใจ ตอนนี้ฉันได้เห็นมันสองครั้งแล้วและได้อ่าน“ What the Fuck is Tenet About?” บทความต่างๆ แต่ฉันก็ยังไม่เข้าใจ

ศูนย์กลางของสงครามเย็นควอนตัมนี้คือผู้มีอำนาจชาวรัสเซีย Andrei Sator (Kenneth Branagh) ซึ่งมีภรรยาของพ่อค้างานศิลปะ Kat (Elizabeth Debicki, เย็น, สงบ, รวบรวมและสูง) พยายามที่จะทิ้งเขา เธอมีบทบาทสำคัญในการเป็นนักแสดงนำหญิงส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ของโนแลนเรื่องของภรรยาและในที่นี้คือแม่ซึ่งผู้ชายรอบตัวเธอให้ความสำคัญ การเล่าเรื่องของเค ธ วนเวียนอยู่กับลูกชายคนเล็กของเธอซึ่งทำให้เธอผูกติดอยู่กับ Sator ที่ไม่เหมาะสม อย่างน้อยก็ยังไม่ได้เมียตายอีก

ระหว่างทางมีไมเคิลเคน (รับบทเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองของอังกฤษที่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวเอกได้รับการสวมใส่อย่างเหมาะสมในชุดสูทที่ดูดีเขามีบทบาทสำคัญที่สุดอย่างชัดเจน) พ่อค้าอาวุธจากมุมไบ (Dimple Kapadia ช่วยพิสูจน์ว่า ผู้หญิงก็สามารถเป็นอาชญากรที่ไร้ยางอายได้เช่นกัน) ผู้ให้บริการที่เยือกเย็นเหมือนน้ำแข็ง (Himesh Patel) ผู้นำของกองกำลังอาสาสมัครที่ช่วยป้องกันการคิดบัญชีของโลก (แอรอนเทย์เลอร์ - จอห์นสัน) และที่สำคัญที่สุดคือเพื่อนสนิทผู้คลั่งไคล้ของตัวเอกนีล (โรเบิร์ตแพตตินสัน) มีประสิทธิภาพอย่างน่าประหลาดใจเคมีของเขากับวอชิงตันเป็นหนึ่งในจุดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้) พล็อตมีความซับซ้อนมากขึ้นเมื่อดำเนินไปส่งผลให้มีลำดับยาว ๆ หลายเรื่องที่ตัวเอกและ บริษัท พลิกผันผ่านเวลาเพื่อแก้ไขปัญหาที่ขัดแย้งกันหลาย ๆ อย่าง เช่นช่วย Kat จากการถูกยิงและป้องกันไม่ให้ Andrei จบโลกด้วยการเปิดใช้งานสิ่งที่เรียกว่า Algorithm ทั้งหมดนี้สามารถเกิดขึ้นได้โดยการเคลื่อนไหวของปากนกแก้วชั่วคราวซึ่งฟังดูเหมือนวลีที่ควรมีใน Urban Dictionary

โนแลนเป็นสุดยอดไอเดียที่ยิ่งใหญ่และด้วยเหตุนี้จึงเป็นนักแสดงที่สมบูรณ์ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าตัวบ่งชี้ที่ขัดแย้งไม่จำเป็นต้องแสดงถึงคุณภาพ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าหลักการเป็นผลมาจากความพยายามของกลุ่มแมมมอ ธ ซึ่งมีผลงานโดดเด่นโดยนักถ่ายภาพยนตร์ (และผู้ทำงานร่วมกันของโนแลน) Hoyte van Hoytema นักแต่งเพลงชาวสวีเดน Ludwig Göransson (ผู้เขียนเสียงสั่นเครือ) และ Jennifer Lame (ผู้ซึ่งมีภารกิจในการแก้ไขคำด่านี้ สิ่ง) - แต่ความพยายามของพวกเขาคือการให้บริการกับการตรึงที่ยิ่งใหญ่ของโนแลนตั้งแต่การปรับแต่งเออร์เบนสไตล์เจมส์บอนด์ไปจนถึงลักษณะทั่วไปของเวลาและอวกาศและอะไรก็ตาม ต้องชื่นชมว่าโนแลนทำมันด้วยวิธีการที่ไม่มีการระงับซึ่งส่งผลให้เกิดการทำลายเครื่องบินจัมโบ้สำหรับเธรดพล็อตที่ไม่สมเหตุสมผลจริงๆ บางทีในทางนั้นนี่อาจเป็นภาพยนตร์ในขณะนี้: มันไม่สอดคล้องกัน แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรอีกต่อไปผู้ตั้งกระทู้ bookep (bookep10-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-28 12:47:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.