ReadyPlanet.com


เค้กบนเตา


เนยยี่ห้อส่วนใหญ่จะมีรสเค็มเพื่อช่วยถนอมเนยให้นานขึ้น เนยจืดคือเนยที่ไม่ได้เติมเกลือลงไป ดังนั้นจึงไม่สามารถเก็บไว้ได้ตราบเท่าที่ความหลากหลายของเค็มและรสชาติของมันแตกต่างกันเล็กน้อย เป็นความคิดที่ดีที่จะลองใช้เนยยี่ห้อต่างๆจนกว่าคุณจะพบเนยที่คุณชอบมากที่สุดทั้งที่มีเนยเค็มและเนยจืดเนื่องจากมักจะแตกต่างกันไป เทแป้งลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้ เติมกระทะสองในสามของจนเต็มเนื่องจากเค้กจะขึ้นระหว่างอบ

อย่าลืมทำตามคำแนะนำของสูตรอย่างระมัดระวัง เตรียมถาด ขนม เค้ก ก่อนผสมแป้ง สำหรับเค้กที่สั้นลงโดยทั่วไปแล้วกระทะจะทาด้วยน้ำมัน เค้กวานิลลานี้เรียกกันทั่วไปว่าเค้ก เป็นที่นิยมมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 เป็นเค้กที่จำง่าย พลิกชั้นวางทั้งสองชั้นเพื่อให้เลเยอร์อยู่ด้านขวาขึ้น ปล่อยให้ชั้นเย็นสนิทบนชั้นวาง กระทะโลหะมันวาวเป็นตัวเลือกแรกสำหรับการอบเค้ก พวกเขาสะท้อนความร้อนออกจากเค้กเพื่อให้ได้แป้งที่นุ่มและมีสีน้ำตาลอ่อน หากปล่อยให้แป้งนั่งนานเกินไปหลังจากผสมแล้วคาร์บอนไดออกไซด์และอากาศจะหลุดออกไปทำให้ได้ปริมาณที่ไม่ดีและเพิ่มความหยาบของเค้ก ไม่ควรปล่อยให้กระทะสัมผัสกันหรือด้านข้างของเตาอบหรือด้านบนหรือด้านล่างโดยตรง เค้กอื่น ๆ เช่นสูตรนี้เป็นเค้กที่ทนทานจริงๆและไม่ต้องใช้วิธีการพับที่นุ่มนวลกว่าในการผสมส่วนผสมเปียกและแห้ง ชั้นเค้กเย็นในกระทะบนตะแกรงระบายความร้อนเป็นเวลา 10 นาที ใช้มีดทำอาหารเย็นรอบ ๆ ด้านข้างของแต่ละกระทะเพื่อคลายเค้ก คลุมชั้นด้วยผ้าขนหนูจากนั้นวางผ้าขนหนูคว่ำลงด้านบนของชั้นเค้ก พลิกคว่ำเป็นหน่วย วางชั้นวางโดยคว่ำด้านบนลงด้านล่างของชั้นเค้ก ค่อยๆแตะถาดเค้กบนเคาน์เตอร์เพื่อปล่อยฟองอากาศขนาดใหญ่ในแป้ง วัดส่วนผสมให้ถูกต้องที่สุดและเพิ่มตามลำดับที่ระบุ
ฉันพบว่าแป้งเค้กจะมีอุณหภูมิในการผสมที่เหมาะสม 68 ถึง 72 องศา F เมื่อใช้ส่วนผสมที่เย็น เค้กจะมีแนวโน้มที่จะแบนและหนาแน่นเป็นผลให้ สำหรับเค้กที่ไม่ได้จัดเรียงกระทะไม่จำเป็นต้องทาไขมันให้ทั่วหรือทาด้วยน้ำมันเลย ตัวเลขหมายถึงปริมาณของส่วนผสม เนย 1 ถ้วยน้ำตาล 2 ถ้วยแป้ง 3 ถ้วยและไข่ 4 ฟอง ฉันชอบรสเนยหวานของเค้กวานิลลาและเนื้อสัมผัสที่เบาและชุ่มฉ่ำ ฟรอสติ้งที่ใช้ในการเติมและแช่แข็งเค้กยังมีรสหวานและเนยที่มีเนื้อเบาและฟู ขนมอบ เบ เก อ รี่ อบเค้กประมาณ 50 นาที วางถาดเค้กไว้บนถาดอบเพื่อให้เตาอบของคุณสะอาดในกรณีที่หก หมุนถาดเค้ก 180 องศาหลังจาก 25 นาที สูตรเค้กส่วนใหญ่เริ่มผสมส่วนผสมเปียกจากนั้นเพิ่มส่วนผสมแห้ง อย่าลืมใช้ข้อกำหนดเบื้องต้นพิเศษเช่นการร่อนการตีหรือการตีและการบรรจุก่อนใส่ส่วนผสมลงในชามหลัก
 
 
 
ฉันกำลังจะทำ เบเกอรี่ เค้กทรงกลมขนาด 16 ……ฉันจะหาซื้อเค้กขนาดใหญ่พอสำหรับสิ่งนี้ได้ที่ไหน? หรือคุณแนะนำอย่างอื่น? เคยอ่านเจอบางคนใช้ผ้าขนหนูชาเปียกหรือเข็มกลัดดอกไม้กลับหัว ฉันยังมี Wilton Bake-even Strips ที่เก่ากว่าและอย่างที่คุณพูดการตรึงมันเป็นความเจ็บปวด บางครั้งใช้วิธี "ช้อนและระดับ" ในการตวงแป้งจะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า เคล็ดลับที่ดีฉันเคยลองทำเล็บดอกไม้ด้วย แต่พบว่าแถบทำงานได้ดีที่สุดโดยรวม เล็บดอกไม้มีประโยชน์มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณทำเค้กแผ่นเนื่องจากพื้นที่ผิวมีขนาดใหญ่ขึ้น ใส่ก้อนน้ำแข็งลงในภาชนะก่อน พวกเขาสามารถบิดโลหะของก้นเตาอบ เขาพยายามดึงผ้าขนหนูชุบน้ำหมาด ๆ ออกจากกระทะและรู้สึกประหลาดใจที่มันทำงานได้ดีเพียงใด วิลตันสีม่วงดีที่สุด คุณสามารถเพิ่มได้มากเท่าที่ต้องการเพื่อให้ได้ขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีเหมือนห่วงเข็มขัดเพื่อยึดแถบให้เข้าที่ เราหวังว่าเมื่อเว็บไซต์เริ่มมีคนจำนวนมากใช้งาน ฉันหวังว่าฉันจะสังเกตเห็นว่าเว็บไซต์นี้อ่อนแอแค่ไหนก่อนที่ฉันจะเสียส่วนผสม ฉันเพิ่งทำเค้กนี้และมีปัญหาคล้ายกัน เกลือจะเป็นคำแนะนำของฉัน ฉันกำลังมองหาเค้กที่จะใช้สำหรับเค้กผลไม้สดและมันก็ใช้ได้ผลดี ฉันทำเค้กนี้สองครั้งแล้วและมีความคิดเห็นและคำแนะนำสองข้อ คุณจะต้องมีกระทะที่มีขนาดประมาณครึ่งหนึ่ง ฉันเสิร์ฟพร้อมสตรอเบอร์รี่และวิปครีมรสหวานเล็กน้อย เพิ่มความเอร็ดอร่อยของส้ม - มันช่วยเพิ่มรสชาติของขนมง่ายๆ นอกจากนี้ขอขอบคุณสำหรับการช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือในช่วงที่มีการแพร่ระบาด ขอบคุณเจนนี่สำหรับทุกสูตรที่คุณเผยแพร่และสำหรับการลดความกลัวที่จะทำเว็บไซต์ของคุณหาย! มีความสุขมากที่ได้ทราบว่าคุณจะไม่ลบไซต์นี้ ฉันทำตามสูตร ขนม เบ เก อ รี่ ของคุณตามที่คุณบอก มันออกมาเบาและฟูเป็นสูตรที่ดีที่สุดที่ฉันเคยพบมา
 
 
 
ขอขอบคุณบทความคุณภาพจาก : https://abc-cooking.co.th/
 
 


ผู้ตั้งกระทู้ muaymuay :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-06 11:15:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.