ReadyPlanet.com


สร้างความเท่าให้กับความสามารถด้านสันทนาการกับความคล่องตัวเช่นกันพื้นกีฬาสังเคราะห์


โดย Cory Corullo

|

การเดินทางเพื่อค้นหาพื้นที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจอาจครอบครองงานที่น่ากลัวด้วยตัวเลือกพื้นกับข้อกำหนดด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างห้ามทั้งหมด พื้นกระเบื้องยาง

|

19 มีแนวโน้มว่าที่ว่างเหล่านี้ในโรงเรียนของคุณคงถูกใช้เกี่ยวกับกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับดักกีฬาและไม่ใช่กีฬาซึ่งดำรงฐานะเหตุผลว่าทำไมความคล่องตัวความทนและความหวานคอแร้งในการบำรุงรักษาจึงเป็นคุณสมบัติทั้งหมดที่ควรจะมองหานอกเหนือจากประสิทธิภาพประโยชน์สำหรับนักกีฬา

|

ด้วยงานทำความเข้าใจประเภทชั้นสังเคราะห์ทั่วไปและเหตุไรผู้จัดการสถานที่กับผู้อำนวยการกีฬาจึงเลือกเฟ้นบางประเภทยิ่งกว่าคนอื่น ๆ คุณจะสามารถให้คำแนะนำพื้นสังเคราะห์ที่ประกอบด้วยข้อมูลดีซึ่งจักเป็นประโยชน์ต่อทั้งหมด 13;ไปจนถึงนักกีฬาเด็กนักเรียนและเจ้าหน้าที่นักการ

|

ผู้แข่งขันทั่วไป

|

ในที่ฐานะผู้มีอำนาจตัดสินใจในการปูพื้นฐานสำหรับพื้นที่หย่อนใจคุณอาจกำลังวังชาพิจารณาวัสดุอาทิเช่นพรมไวนิลโมดูลาร์กระเบื้องหรือว่ายางวัลคาไนซ์เหตุด้วยพื้นที่อเนกประสงค์พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจเหล่านี้คงจะรวมถึงโรงยิมที่ชดใช้เป็นโรงอาหารหรือหอประชุมหรือสนามเทนนิสและสนามดองและห้องหับยกน้ำหนักที่เพิ่มพูนเป็นสองเท่าเกี่ยวกับกิจกรรมนอกเหนือจากจุดประสงค์ที่ตั้งอารมณ์ทางใจไว้

|

บางครั้งการปูพรมก็ใช้หลายต้นฉบับพื้นที่วัตถุประสงค์แม้ว่าจะเป็นทางเลือกที่ประหยัด ทว่าก็มีข้อเสียที่สำคัญเป็นการชั่วที่จะรักษาความสะอาดและพวกพ้องใยจะก่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ปราศจากข้อเสียสำหรับแบคทีเรียแห่งการเจริญเติบโตและหัสดีก่อภูมิแพ้ที่ซ่อนอยู่สิ่งสำคัญเต็มที่คือไม่ปันออกแรงเสียดทานของพื้นผิวแห่งเหมาะสมสำหรับการใช้งานกีฬากับการไหม้สิ่งของพรมเป็นเรื่องปกติ

|

กระเบื้องโมแลดูลาร์เร็วนิลเป็นลู่ทางที่หาได้ธารณะและราคาไม่มีราคาสามารถเพิ่มการดูดกลืนแรงทุบด้านล่างได้มาน้อยที่สุดอย่างไรก็ตามถ้าไม่มีแท่งกันกระแทกที่เป็นอุปกรณ์เสริมก็อาจจะเป็นเรื่องชั่วสำหรับนักกีฬา 19;รอยต่อการซักล้างด้านล่างกระเบื้องดำรงฐานะสิ่งที่ท้าทายกับหากเปล่าทำก็อาจจะกลายเป็นที่อยู่ของเชื้อไวรัสและเชื้อราได้การบำรุงรักษาทุกทีทุกปีเหมือนกับกระเบื้องแตกและกระเบื้องหลุดครอบครองสิ่งแห่งหนสร้างความเบื่อหน่ายให้แก่ผู้อื่น

|

ทางเลือกลำดับที่สามที่พิจารณาคือชั้นยางวัลค้างไนแม้ว่าจักให้การดูดซับแรงกระแทก แต่ข้อกลุ้มใจเกี่ยวกับกระยางวัลคาไนซ์ก็ลงความว่าต้องเปลี่ยนใหม่ทั้งหมดเมื่อหมดอายุใช้งานนอกจากนี้อันที่จริงที่ว่าพื้นนี้มีกุ้งตะเข็บหมายเรื่องว่าความชื้นและแบคทีเรียสมรรถซึมเข้าในดลทำให้เกิดสภาพแวดล้อมแห่งไม่ถูกสุขอนามัยและทำให้พื้นเสื่อมสภาพเร็วขึ้น

|

อีกด้วยเหตุผลเหล่านี้เราผ่านพบว่าเหมาะสมที่สุดพื้นกีฬาสังเคราะห์เป็นพื้นโพลียูรีเทนต้นร่างบุนวมชกมวยเนื่องจากสามารถแก้ไขปัญหาปีกกีฬาและงานบำรุงรักษาที่มักผ่านพบในทางเลือกอื่น ๆ

|

วิธีประดิษฐานพื้นโพลียูรีเทนต้นฉบับมีเมาะและทำไม

|

โรงเรียนมากแห่งพานพบว่ามีเบาะพื้นโพลียูรีเทนเป็นการออกทุนที่มีคุณภาพด้วยเหตุที่คุณสมบัติความคล่องตัวความทนและประสิทธิภาพพื้นโพลียูรีเทนบุนวมประกอบด้วยแผ่นรองพื้นแห่งมีผิวหน้าโพลียูรีเทนพื้นสังเคราะห์ชนิดนี้ให้การดูดแรงกระแทกซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ผู้บัญชาและสถาปนิกควรมองหาเมื่อคัดเลือกและระบุชั้น 13ปกป้องผู้ใช้ 19;รอยต่อและสมรรถช่วยลดอาการเจ็บและความอ่อนล้า19 เป็นอันที่โค้ชผู้อำนวยการกีฬาและผู้จัดการแกนกลางรับข่าวสารชื่นชมด้วยในระหว่างชั้นเรียนกิจกรรมกับเกม

|

ระบบพื้นกีฬาสังเคราะห์ต้นฉบับเฉพาะสามารถทนต่อการใช้งานที่ประกอบด้วยน้ำหนักมากได้โดยมีพื้นผิวที่ดูแลรักษาง่ายพอสมควรดังนั้นชั้นโพลียูรีเทนบุนวมจึ่งมักถูกเลือกเฟ้นใช้สำหรับโรงยิมเอนกประสงค์สถานที่เพิ่มเป็นทวีคูณของโรงอาหารหรือสถานที่ชุมนุมสำหรับการทำงานต่างๆมากมาย

|

นอกโรงยิมห้องยกน้ำหนักเป็นหลักที่สันทนาการคลังเกี่ยวผลประโยชน์สรรพสิ่งตัวเลือกพื้นไร้รอยเชื่อมและไม่มีร่องพรุนพื้นสังเคราะห์แห่งไม่มีรูลูกพรุนเช่นพื้นโพลียูรีเทนรองนวมไม่ดูดกลืนแบคทีเรียและหยดเหงื่อของนักกีฬาขวดน้ำลำดับที่หกหรือเหงื่อแห่งสะสมอยู่รอบ ๆ เครื่องอาจทำให้การงานทำความสะอาดที่น่าเบื่อมากขึ้นเนื่องจากความชุ่มชื้นนี้ซึมลงสู่พื้นร่องพรุนระบบสถานที่ไม่มีรูพรุนช่วยป้องกันความชุ่มชื้นและให้สมรรถนะในการทุ่นเวลาสำหรับพนักงานนักการ

|

ในการตั้งค่าห้องหับยกน้ำหนักความทนทานก็ครอบครององค์ประกอบที่ประธานเช่นกันในขณะที่พื้นห้องแห่งมีน้ำหนักเต็มที่ส่วนใหญ่จะมีการปกป้องคอนกรีตที่ยอมรับได้ เสียแต่ว่าพื้นโพลียูรีเทนแบบรองนวมสามารถทำซ้ำได้ง่ายเพื่อจะอายุการใช้งานวัตถุประสงค์สรรพสิ่งการปูพื้นห้องถ่วงน้ำหนักคือการปกป้องผู้ใช้ลดเสียงดังรบกวนปกป้องอุปกรณ์และลดการบิ่นสรรพสิ่งคอนกรีต

|

กรรมการและโค้ชนักกีฬาหลายคนพบคุณลักษณะด้านประสิทธิภาพของโพลียูรีเทนแบบบุนวมสำหรับสนามเทนนิสด้านนอกของพื้นผิวธารณะสนามเทนนิสแบบดั้งเดิมมีฐานยางมะตอยหรือว่าคอนกรีตและเคลือบพร้อมด้วยอะครีลิคท็อปโค้ทซึ่งไม่มีการดูดซับพลังกระแทกเบาะรองนั่งโพลียูรีเทนเป็นสัณฐานที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการลดการเจ็บและความเจ็บปวดสรรพสิ่งหัวเข่าสะโพกกับข้อเท้าทำให้เล่นได้มาสบายขึ้นและลดเวลาพักฟื้นผู้ตั้งกระทู้ exclusivedecoy3 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-02 02:12:06


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.