ReadyPlanet.com


แม่สื่อสัญญาประกันภัยเสียชีวิตไปนานต่อจากนั้นแม่สื่อแม่ชักสัญญาประกันภัย


ป่วนครั้งเพราะด้วยธุรกิจประกันภัยเปล่าเพียง แต่งัววิด -19 จะสร้างความหายนะ 13 เท่านั้นเพราะมีค่าใช้จ่ายระหว่าง 35 ถึง 50 พันล้านเหรียญตราภายในสิ้นเดือนมิถุนายนติดตาม S&P Global Ratings 13;แต่มันมาจากสิ่งใหม่การวาดภาพเขตผู้นำในอุตสาหกรรมประกันภัยมีข้อได้เปรียบในอดีตเหนือผู้มาใหม่: การประกันภัยมักถูกมองว่าเป็นธุรกิจแห่งหนน่าเบื่อซับซ้อนประกอบด้วยภาระผูกพันที่จะต้องปฏิบัติตามอันนี้มีแนวโน้มที่จะสนับสนุนสถาบันแห่งจัดตั้งขึ้นโดยมีชื่อเสียงครัวเรือนที่มั่นอารมณ์ทางใจในสหรัฐอเมริกาซึ่ง บริษัท ประกันภัยต้องประพฤติตามกฎระเบียบของแต่ละรัฐที่พวกเขาปฏิบัติการสิ่งนี้อาจเป็นจริงยิ่งกว่านั้นสิ่งของหลายประการดูเหมือนจะจะนำไปสู่ความได้เปรียบในที่การดำรงตำแหน่งที่ลดลงดังที่ฟินเทคท้าทายธนาคารร่างดั้งเดิมจึงไม่น่าชื่นชอบที่ Insurtech กำลังท้ายักษ์ใหญ่ณอุตสาหกรรม

การเพิ่มขึ้นสรรพสิ่งการประกันภัยแบบเพียร์ทูเวียร์

การประกันภัยแบบ P2P ก็เหมือนกับการประกันภัยแปลนดั้งเดิมประกอบด้วยประชาชนที่รวบรวมทรัพยากรเพื่อประกันความเสี่ยงสถานที่เฉพาะเจาะจงอย่างไรก็ตามทั้งที่ บริษัท ประกันแห่งหนมุ่งเน้นผลกำไรโดยทั่วไปมักจะเก็บเบี้ยประกันภัยที่พวกเขาไม่ได้จับจ่ายในการมุ่ง แต่การรับรอง P2P จะคืนเบี้ยประกันภัยสถานที่ไม่ได้ใช้แยกออกกับสมาชิกที่กลุ่มอีกทางเลือกเอ็ด Lemonade ซึ่งเป็น บริษัท สัญญาประกันภัยที่ก่อตั้งขึ้นไปในปี 2558 สละเงินให้กับองค์กรการกุศลแห่งผู้ใช้เลือกเนื่องจากต้องเสียค่าธรรมเนียมแบบตายตัวก่อนที่จะบริจาคสิ่งที่เหลือจึงมีผลประโยชน์ทับซ้อนลดน้อยลงระหว่างผู้ประกันตนและผู้เอาประกันภัย

เลมอนเนดยังชี้แจงเกี่ยวกับบ็อต AI ที่ทำให้ซื้อแผนการได้ง่ายในที่ไม่กี่วินาทีกับนั่นเป็นเพราะว่าการซื้อเช่นกันคลิกเดียวเป็นเทรนด์ต่อไปในอุตสาหกรรมเทรนด์ที่อำนวยประโยชน์ต่อโบรกเกอร์ครรลองใหม่

โบรกเกอร์หมูจน

อันที่จริงการประกันภัยยังดึงดูดความสนใจขนมจากคนรุ่นใหม่ในกาลเวลาดิจิทัลโบรกเกอร์ช่วยมอบผู้บริโภคสามารถวิเคราะห์การพิมพ์อย่างละเอียดของนโยบายสรรพสิ่งพวกเขา 13;และซื้อกรมธรรม์ของพวกเขาอย่างเร็วนายหน้ารายใหม่กลุ่มนี้กำลังผลักดันโฆษณาสัตว์ตลกออกไปเพื่อห้ามผู้บริโภคว่าพวกเขาลืมอะไรไป: การประกันภัยอาจเป็นเรื่องสะดวกโบรกเกอร์ดิจิทัลรุ่นใหม่กำลังกายมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคสถานที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีซึ่งนายหน้าแบบดั้งเดิมเปล่าสามารถสัมผัสได้มานักเตะกลุ่มแห่งมีความชำนาญด้านเทคโนโลยีได้ขยายไปไกลกระทั่งคนรุ่นไม่ลเลนเนียลเช่นเดียวกับที่อินเทอร์เน็ตหยุดชะงักและบางครั้งก็แทนที่แม่สื่อแม่ชักแบบดั้งเดิมในที่หลายอุตสาหกรรมโบรกเกอร์ใหม่เหล่านี้กำลังคิดค้นคนกลางประกันภัยขึ้นไปมาใหม่

ตรวจสอบตัวเอง 1C; วิธีแห่งหนดีที่สุดณการเปรียบเทียบด้วยกันซื้อประกันภัยบ้านทางออนไลน์ 1D; Young Alfredเป็นอุทาหรณ์ที่โดดเด่นของปรากฏการณ์นี้จริงๆ แล้วมันอ้างว่าเป็นต่อมากกว่าทั้งตัวทำแทนประกันท้องถิ่น 13;เช่นกันเทคโนโลยีที่ไม่ดีกับผู้ให้บริการจำนวน จำกัด แบ่งออกเลือกจาก 13;ด้วยกันเป็นเพียงเว็บไซต์อุปไมยซึ่งมักส่งผลแจกเกิดสแปมกับการขายผู้ซื้อ 19;ข้อมูลส่วนบุคคล.Young Alfred ช่วยให้ผู้บริโภคซื้อกรมธรรม์ประกันภัยที่สะอาดที่สุดจากผู้ให้บริการยิ่งกว่า 40 รายทางออนไลน์ได้เร็วและปลอดภัยทั้งที่ บริษัท ระดมทุนได้ 10 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้วจาก VCs กระยาเลยรวมถึง Google19; s Gradient Ventures และ Newfund จึ่งมีศักยภาพแห่งหนดีในการส่งเสริมการซื้อประกันด้วยการคลิกปุ่มในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มขึ้นศักยภาพให้กับลูกค้าด้วยข่าวเพื่อให้พวกเขาสามารถทำการซื้อคว้าอย่างมีความรู้เติบโตการตัดสินใจการประกันภัยบ้านดำรงฐานะเพียงการเริ่มต้นและมีข้อกังขาเล็กน้อยว่าโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลกับเป็นมิตรกับผู้ใช้เช่นนี้คืออนาคตของอุตสาหกรรมประกันภัยผู้ถือหุ้นถือสิทธิ์การเตือนผู้ตั้งกระทู้ callousincident :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-28 15:55:10


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.