ReadyPlanet.com


เรียนรู้วิธีการอบเค้กตั้งแต่เริ่มต้น


สูตรขนมอบ นำเข้าอบ 13 ถึง 15 นาทีหรือจนกว่าคุณจะเห็นด้านข้างของเค้กแยกออกจากกระทะ สูตรเค้กนี้เหมาะสำหรับสอนลูก ๆ ของฉันอายุ 10 และ 7 ขวบถ้าต้องการ แต่สำหรับแป้งเค้กทุกถ้วยที่แทนที่แป้ง a / p หนึ่งถ้วยคุณต้องใส่แป้งเค้กเพิ่มอีก 2 ช้อนโต๊ะ เพียงแค่เคล็ดลับ…ฉันเติมกากน้ำตาลที่แปดช้อนชาลงในน้ำตาลทรายแดงและมันทำให้เค้กมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ดูเหมือนข้อผิดพลาดของผู้ใช้…ฉันได้ลองทำสิ่งนี้และหลายสูตรของเธอและพวกเขามักจะออกมาสมบูรณ์แบบแม้ในขณะที่ฉันรู้สึกขี้เกียจ โดยพื้นฐานแล้วไม่มีโซเดียมแม้ว่านมและไข่จะมีโซเดียมในปริมาณเล็กน้อย มันไม่มากสำหรับเค้กทั้งหมดประมาณ 25 มก. แน่นอนว่าคุณจะไม่ใส่เกลืออย่างที่บางคนทำตามบันทึกย่อของฉัน ลูก ๆ ของฉันและฉันชอบสูตรนี้พร้อมกับสูตรเค้กช็อกโกแลตของคุณ รวดเร็วง่ายและไม่ต้องการส่วนผสมที่ไม่ธรรมดา

 

ใครก็ตามที่เค้กแห้งอาจจะผสมแป้งมากเกินไป แต่เนื่องจากฉันมีเตาแก๊สและเตาอบฉันจึงลดความร้อนลงเหลือ 300 และปรุงได้อย่างสมบูรณ์แบบเป็นเวลา 20 นาที แต่ฉันอุ่นไว้ที่ 350 และฉันใช้กระทะขนาด 9 นิ้ว เพียงแค่ตั้งเวลาและอย่าเปิดเตาอบจนกว่าเครื่องจะดับลง จากนั้นเลื่อนเค้กและชั้นวางออกตรวจสอบเค้กโดยใช้ไม้จิ้มฟันหรือไม้เสียบเพื่อดูว่าทำเสร็จแล้วหากไม่ใส่กลับเข้าไปสักหนึ่งนาทีแล้วตรวจสอบอีกครั้ง ฉันชอบที่นี่เป็นสูตรอาหารง่ายๆ แต่ฉันพบว่าฉันต้องเพิ่มน้ำตาลและวานิลลาเพื่อให้ได้รสชาติที่ฉันชอบ มิฉะนั้นพื้นผิวและขนาดจะสมบูรณ์แบบ ฉันใช้สิ่งนี้มาหลายปีแล้วเนื่องจากมีคนพูดถึงกระดานชนวนที่ว่างเปล่า ฉันทำ Easy One Bowl Yellow Cake ให้อยู่ด้านบน ฉันใช้กระทะแก้วทรงสี่เหลี่ยมในการปรุงบลูเบอร์รี่ก่อนด้วยน้ำตาลและแป้งข้าวโพดเล็กน้อยในไมโครเวฟ ฉันไม่ได้ดีไปกว่านี้แล้ว ไข่ - เริ่มต้นด้วยอุณหภูมิห้อง วิธีนี้จะช่วยให้เข้ากันได้ดีกับส่วนผสมที่เหลือและไม่ทำให้คุณเป็นก้อน เคล็ดลับ cake course  - หากคุณต้องการแยกไข่ให้แยกไข่ตอนที่ยังเย็นอยู่ ฉันเพิ่มจมูกข้าวสาลีปลายข้าวปลายข้าวและควินัว 1 ช้อนโต๊ะ นอกจากนี้หนึ่งช้อนโต๊ะของกลูเตนข้าวสาลีที่สำคัญของ Bob"s Red Mill มันยอดเยี่ยมมากที่มีหรือไม่มีการเปลี่ยนแปลง วันนี้ฉันมีบลูเบอร์รี่ที่จำเป็นต้องใช้ เค้กกลายเป็นชื้นและอร่อยและช็อกโกแลตฟรอสติ้งก็เช่นกัน ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันสูตรของคุณ เค้กหินอ่อนสีส้มช็อคโกแลตรสหวานเบา ๆ ทำจากน้ำมันมะกอกชนิดพิเศษ ฉันเพิ่งพบเว็บไซต์ของคุณเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน ฉันทำ 90 นาทีของคุณแล้ว ขนมปังโฮลวีต
 
 
 
สวัสดีเจนนี่ฉันสามารถใช้แป้งที่เพิ่มขึ้นเองกับนมและน้ำมันพืชหรือน้ำมันคาโนลาในสูตรนี้ได้ไหมสูตรนี้ทำได้ง่ายมากและฉันขอขอบคุณสำหรับ cake courses ฉันลืมเพิ่มในโพสต์ของฉันว่าฉันเติม 1/2 ช้อนชา ฉันคิดว่าเกลือทำให้รสชาติของเค้กออกมา เศษดีมันชื้นและมันไม่ง่ายเลยที่จะรวมเข้าด้วยกัน น่าเสียดายที่เมื่ออบจากสูตรแล้วรสชาติจะแบน แค่ไม่มีรสชาติอร่อยอย่างที่เค้ก“ เกา” อบสดใหม่ควรมี รสชาติน้ำมันค่อนข้างเห็นได้ชัด
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนยของคุณอยู่ในอุณหภูมิห้องและยังไม่ละลายเว้นแต่จะระบุสูตรไว้ คุณรู้ไหมว่าการอบเค้กตั้งแต่เริ่มต้นนั้นง่ายแสนง่ายและไม่ต้องพยายาม ถึงกระนั้นการอบก็เป็นวิทยาศาสตร์และส่วนผสมแต่ละอย่างมีบทบาทสำคัญและมีความสามารถในการปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย ดังนั้นจึงต้องมีกระบวนการและขั้นตอนเฉพาะที่เราต้องปฏิบัติตามเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด นี่คือเคล็ดลับ 10 ประการในการอบเค้กให้ประสบความสำเร็จตั้งแต่เริ่มต้น นอกจากนี้ยังมีสูตรอาหารและคำแนะนำทีละขั้นตอนเพื่อแนะนำคุณตลอด
ฉันท็อปด้วยสตรอเบอร์รี่สดและ "เคลือบ" แบบโฮมเมดสำหรับการรักษาฤดูร้อนที่ยอดเยี่ยม ส่วนผสมแห้งเปรียบเทียบกับเค้กบรรจุกล่องตามปริมาตรได้อย่างไร ฉันถามเพราะฉันมีสูตรที่เรียกร้องให้มีการผสมเค้กบรรจุกล่อง แต่ฉันต้องการส่วนผสมแห้งจากสูตรเกาแทน สูตรทำเค้กเหลืองกระทะง่ายๆ ฉันชอบอบและอยากได้อะไรหวาน ๆ และพบสูตรนี้อ่านส่วนผสมทั้งหมดพร้อมกันแล้วอ่านคำแนะนำ สูตรเค้กนี้ทำได้ง่ายและรสชาติดี
 


ผู้ตั้งกระทู้ muaymuay :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-18 21:37:50


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.