ReadyPlanet.com


แผ่นงานที่ดีที่สุดสำหรับปี 2021


 นอกจากนี้ยังเป็นยาต้านจุลชีพแพ้ง่ายและระบายอากาศได้ดีมาก ชุดผ้าปูที่นอน ฝ้ายออร์แกนิกเหล่านี้พอดีกับที่นอนที่มีความสูงไม่เกิน 17 นิ้วและมีขนาดมาตรฐาน 7 ขนาด นักช้อปสีเขียวที่ต้องการแต่งเตียงด้วยผ้าปูที่นอนผ้าฝ้ายธรรมชาติ อย่างไรก็ตามเจ้าของที่นอนแฝด XL หรือเตียงคิงไซส์แคลิฟอร์เนียจะต้องพิจารณาชุดอื่น ผ้าปูที่นอนของ Zoma ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายและช่วยให้นอนหลับสนิทขึ้นเพื่อความสดชื่นทั้งคืนและวัน วัสดุควบคุมอุณหภูมิยังดูดความชื้นเพื่อช่วยรักษาอุณหภูมิของร่างกายที่เหมาะสมและซักด้วยเครื่องได้ มีให้เลือกสี่สีและแปดขนาดและมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 30 วัน ออกแบบมาสำหรับผู้นอนหลับที่อบอุ่นซึ่งมีเหงื่อออกตอนกลางคืนผ้าปูที่นอนที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้เหล่านี้ขึ้นชื่อเรื่องความสามารถในการควบคุมอุณหภูมิ นิวฮาร์ทบอกเราว่านี่คือรายการโปรดส่วนตัวของเธอที่จะนอนด้วย นี่คือสิ่งที่ควรรู้ก่อนซื้อผ้าปูที่นอนในปี 2564 และตัวเลือกที่ดีที่สุดที่ควรพิจารณาจาก Brooklinen, Cozy Earth, Amazon Basics และอื่น ๆ ซึ่งหมายความว่าในขณะที่ยังคงยาวมากคนสองคนที่นอนบนเตียงคิงไซส์ของแคลิฟอร์เนียจะไม่มีพื้นที่มากเท่าที่ควรหากพวกเขานอนในราชาปกติ โดยทั่วไปเตียงเหล่านี้มีราคาแพงกว่าเตียงคิงไซส์ทั่วไปดังนั้นจึงไม่เป็นที่นิยมสำหรับคนจำนวนมาก ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ด้วยเหตุนี้ผ้าปูที่นอนจึงหายากกว่าเล็กน้อยและมีแนวโน้มที่จะมีราคาแพงกว่า สิ่งเหล่านี้มีความยาวเพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยซึ่งทำให้ง่ายต่อการทำเตียงและจะช่วยให้บุตรหลานของคุณดึงผ้าปูที่นอนขึ้นมารอบ ๆ ใบหน้าเพื่อให้พวกเขารู้สึกสบายจริงๆ ยากที่จะเอาชนะความรู้สึกหรูหราและหรูหราของแผ่นไหม สิ่งเหล่านี้ไม่เพียง แต่ดูดี (คุณเห็นภาพผลิตภัณฑ์นี้หรือไม่?!) และรู้สึกอัศจรรย์ใจ แต่ยังไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย

 

ผ้าปูที่นอน 5 ฟุต ผ้าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ต้านจุลชีพและเย็บด้วยระบบ Smarty-BrandZz®ที่ได้รับสิทธิบัตรซึ่งป้องกันไม่ให้ผ้าปูที่นอนพันกัน Amerisleep Tencel Sheets เป็นผ้าปูที่นอนหรูหราที่มีความสามารถในการระบายความร้อนและความชื้นได้อย่างรวดเร็ว ผลิตด้วยเส้นใยยูคาลิปตัสที่ยั่งยืนและทอเพื่อปรับปรุงการระบายอากาศ แผ่น Tencel มาในแฝด XL คู่เต็มควีนคิงแคลิฟอร์เนียคิงไซส์แยกและพอดีกับความลึกกระเป๋า 18 นิ้ว ชุดประกอบด้วยผ้าปูที่นอนแผ่นเรียบขนาดใหญ่และปลอกหมอน 2 ใบที่มีชายเสื้อขนาด 4 นิ้ว เมื่อเลือกผ้าปูที่นอน 6 ฟุต สำหรับเตียงของคุณการนอนหลับของคุณไม่ใช่สิ่งเดียวที่คุณควรนึกถึง เราจัดทำคู่มือเพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจระหว่างTencel®และผ้าปูที่นอนฝ้าย จำนวนด้ายของชุดผ้าปูที่นอนเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้ดีขึ้นวัสดุที่ทอจากวัสดุที่ทำให้คุณนอนหลับเหมือนเด็กทารก ผลิตด้วยผ้าฝ้ายSupima®ที่อ่อนนุ่มอย่างสวยงามการออกแบบที่หรูหราและเหนือกาลเวลานี้ถูกสร้างขึ้นสำหรับHästensโดยเฉพาะโดย Ferris Rafauli นักออกแบบระดับปรมาจารย์ชื่อดังระดับโลก คอลเลกชั่นนี้มีการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างผ้าซาตินธรรมดาและผ้าซาตินทอแบบ jacquard ประดับด้วยเครื่องราชอิสริยาภรณ์ตราม้าHästensอันเลื่องชื่อซึ่งสร้างขึ้นในปี 1917 ผ้าปูที่นอนปลอกหมอนและผ้านวมขนเป็ดตกแต่งด้วยผ้าซาตินและปิดกระดุมบนปลอกผ้านวม แผ่นที่ติดตั้งมีความลึกเพียงพอที่จะรองรับที่นอนที่มีความสูงไม่เกิน 15 นิ้ว ผ้าปูที่นอนแต่ละชุดมาพร้อมกับปลอกหมอนที่มีลักษณะปิดแบบซองจดหมาย ชุดผ้าปูที่นอนมีจำหน่ายในขนาดคู่ถึงราชาแคลิฟอร์เนียและมีสีกลางสี่สีเพื่อให้เข้ากับการตกแต่งใด ๆ ชุดผ้าปูที่นอนมิราเคิลเอ็กซ์ตร้าลักซ์ผลิตด้วยผ้าซูพีมาคอตตอนจำนวน 500 เส้นทอด้วยผ้าต่วนเรียบ Supima ผลิตจากผ้าฝ้ายเส้นยาวและให้ผ้าปูที่นอนที่มีระดับความนุ่มความเรียบเนียนและความทนทานที่คุณจะไม่พบในแผ่นฝ้ายเย็บสั้น Frette ใช้ผ้าฝ้ายเย็บเล่มแบบยาวพิเศษ 100% ดังนั้นแม้ว่าชุดผ้าจะไม่มีจำนวนด้ายที่สูงเป็นพิเศษอย่างที่คุณคาดหวังจากผ้าปูที่นอนของโรงแรม แต่ก็ให้ความรู้สึกนุ่มมาก
 
 
 
ชุดเครื่องนอน เริ่มนอนหลับสบายด้วยผ้าปูที่นอนที่ได้รับการรับรองจาก Fair Trade ซึ่งทำจากผ้าฝ้ายออร์แกนิกในโทนสีกลางหลากหลายประเภท ทำจากผ้าฝ้ายออร์แกนิก 100% คุณจึงหลับสบายได้เพราะเครื่องนอนปลอดสารพิษ ในขณะที่เตียงคิงไซส์มีขนาดใหญ่มาก แต่ราชาแคลิฟอร์เนียยังคงมีขนาดใหญ่กว่าเตียงควีนไซส์ แต่ก็แคบกว่าเตียงคิงไซส์แบบดั้งเดิม ทำด้วยผ้าฝ้ายหลักที่มีความยาวเป็นพิเศษ 100% ผ้าปูที่นอนจึงนุ่มทนทานกว่าและระบายอากาศได้ดีกว่าผ้าฝ้ายทั่วไป Signature Hemmed Sheet Set จาก Boll & Branch น่าจะถูกใจทุกคนที่ชื่นชอบผ้าปูที่นอนเนื้อนุ่มเป็นพิเศษ ผ้าปูที่นอนสั่งพิมพ์ของเราได้รับการพิมพ์อย่างสวยงามเพื่อให้ได้สีที่สดใสและมีชีวิตชีวาบนชุดผ้าเครื่องนอนที่สวยงามพร้อมสีและคุณภาพที่คงความเป็นจริง พิมพ์รูปถ่ายใบหน้าของคุณหรือทำคอลลาจและสร้างผ้าปูที่นอนในแบบของคุณเองที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลเย็นสบายและมีคุณภาพ เติมเต็มลุคของคุณด้วยการใส่ปลอกหมอน 1 หรือ 2 ใบในดีไซน์เดียวกันหรือต่างกัน LL Bean เป็นแบรนด์ที่เชื่อถือได้โดยส่งมอบสิ่งที่สัญญาและยืนหยัดในคุณภาพเสมอมา ชุดที่ซักด้วยเครื่องได้นั้นผลิตในโรงงานที่ได้รับการรับรอง Oeko-TEX ด้วยผ้าคอตตอน 100 เปอร์เซ็นต์ซึ่ง Ilyas ตั้งข้อสังเกตว่าไม่เหมาะกับชุดเสื้อเจอร์ซี่เสมอไป “ หากคุณกำลังมองหาผ้าฝ้าย 100 เปอร์เซ็นต์อย่าลืมตรวจสอบฉลากเนื่องจากองค์ประกอบอาจแตกต่างกันไปในแต่ละแบรนด์” เธอกล่าวเสริม มีให้เลือกหลายสีและลายพิมพ์ชุดเครื่องนอนสักหลาดนี้เป็นที่นิยมในหมู่ผู้เชี่ยวชาญที่เราปรึกษาเรื่องความนุ่มและความอบอุ่น ไม่เพียง แต่เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก 100 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น แต่ยังได้รับการรับรองจาก Fair Trade Certified, GOTS Certified และ Oeko-TEX “ ผ้าปูลายการ์ตูน เหล่านี้มีความหรูหรานุ่มอย่างน่าประทับใจและให้ความรู้สึกที่มีน้ำหนักมากสำหรับพวกเขา” Karp กล่าว ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าชุดผ้าปูที่นอนที่เหมาะสมอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อการนอนหลับของคุณ
 
 
 
ขอขอบคุณบทความคุณภาพจาก : https://www.fountain.co.th/

 ผู้ตั้งกระทู้ muaymuay :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-19 18:32:45


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.