ReadyPlanet.com


มหัศจรรย์ ไม่นิซีรีส์ และความท้าทายณการวางรูปแบบโทรทัศน์


รูปแบบตามหลังฟังก์ชันก่อสร้างขึ้นครั้งแรกเพราะว่าสถาปนิก Louis Sullivan ในเรียงความ 1C ของเขาแห่งปี 1896; อาคารสำนักงานสูงแห่งหนพิจารณาอย่างมีศิลปะ, 1D;นับตั้งแต่ตรงนั้นมา สโลแกนคว้าขยายไปไปสู่หลักการแรกสิ่งของการออกแบบโดยทั่วไป: ไม่ว่าจุดประสงค์ใดสถานที่คุณต้องการแจกวัตถุให้บริการ รูปลักษณ์และทรวดทรงของวัตถุน่าจะตอบสนองเป้าหมายตรงนั้นก่อนเป็นชั้นแรกปัจจัยต่างๆ เช่น สุนทรียศาสตร์หรือเนื้อความแปลกใหม่ โดยนัย ควรจะเป็นเรื่องรองลงมาจากที่ดีแห่งสุดซัลลิแวนกำลังพูดถึงรูปแบบทางกายภาพ แต่กรอบความคิดเดียวกันนี้ใช้กับความคิดที่จับต้องไม่ได้มากกว่า เช่น สื่อศิลป์

|

สำหรับประวัติศาสตร์โทรทัศน์ส่วนใหญ่ มี 19 แบบให้เลือกเปล่ามากนักจาก.แต่อีกด้วยการเพิ่มขึ้นของเคเบิลและการสตรีมได้ทำให้เกิดการระเบิดทั้งรูปแบบและการเปลี่ยนแปลงอย่างมากณด้านสิ่งจูงใจไม่นิซีรีส์และภาพยนตร์มุขทีวีเป็นตัวนำหลักที่ประกอบด้วยมาช้านาน ทว่าโดยส่วนใหญ่แล้ว ซีรีส์สถานที่ออกอากาศแบบดั้งเดิมได้รับการดีไซน์ให้เล่นต่อไปได้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ยิ่งทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการโฆษณาได้ดีเพิ่มขึ้นอายุยืนของรายการมักจะดำรงฐานะหน้าที่ของคนดูและงบประมาณ มิได้เจตนาของครีเอเตอร์ด้วยช่องเคเบิลด้วยกันบริการสตรีมมิ่งแห่งหนได้รับทุนขนมจากการสมัครคน แคลคูลัสสำหรับการเริ่มต้นหรือสิ้นสุดการละครจะแตกต่างห้าม โดยได้รับพลังอำนาจหนุนจากกระแสของแบรนด์โดยรวมมากกว่าประสิทธิภาพของชื่อเสียงเรียงนามเฉพาะ(ทั้งสองมีความเกี่ยวข้องกันอย่างแน่นอน พวกเขาไม่ได้มีความหมายเหมือนกันอย่างที่คุ้นเป็นมา) และโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่บริการสตรีมมิ่งซึ่งไม่มีช่วงเวลาที่เข้มงวดในการเติมเต็ม ความเป็นไปได้สำหรับโครงสร้างแห่งท้ายที่สุดของกิจจานั้นไม่มีที่สิ้นสุดแบบฟอร์มเป็นไปตามฟังก์ชันใช่แต่จะก่อกำเนิดอะไรขึ้นครั้นมีรูปแบบการเล่าเรื่องที่ไม่จำกัดในทางปฏิบัติ14 จากภาพยนตร์สารคดีไปจวบจนถึงซีรีส์ต่อเนื่องไปจนกระทั่งทุกสิ่งในระหว่างนั้น

|

กระทู้ถามตีนถลกและคำเฉลยมากมายสิ่งของเลี่ยนได้นำไปสู่การเกิด I19;เคยชินนึกดูดุครอบครอง 1C;ก่อสร้างเรื่องปั่นป่วน1D;ณระดับนักวิพากษ์วิจารณ์ I19;m ชินย้อนถามดุงานนิพนธ์ การแสดง ด้วยกันแนวสรรพสิ่งหมายกำหนดการสนับสนุนตอบสนองจุดหมายปลายทางโดยรวมหรือไม่เสียแต่ว่าแห่งตอนไม่กี่ทอผ้าชันษาที่ผ่านมา I19 เสียงานนับซ้ำแล้วซ้ำเล่า I19 เจนแลดูซีรีส์ปริมาณขีดคั่นที่จะดำเนินการก้าวหน้ากว่าแห่งชั้นภาพยนตร์ หรือไม่ก็จอเงินที่จะดำเนินการได้ดีขึ้นไปดำรงฐานะซีรีส์กำหนด หรือไม่ก็ภาษาซีซันแห่งหนคงจะมีช่วงยอดเยี่ยมเพิ่มพูนญิบตรีตอนเพื่อเติมเต็มส่วนโค้งสิ่งของมันตอนนี้เรื่องแถวก็จับตัวดัดแปลงจิตวิสัยด้วย ซึ่งรั้งขึ้นแจกวัดผลเหมือนกับสมรรถนะใดๆครอบครองทางแห่งเชื่อมโยงเพราะว่าเนื้อแท้กับการล่มสลายสรรพสิ่งหนังและทีวีในที่วงกว้างแห่งฐานะศักดินาแห่งแยกจากกัน ตามที่การอังคณามจักกลมกลืนกินความดีเยี่ยมของการละครละคร ด้วยกันทีวีก็อิ่มตัวสมบูรณ์เรื่อยๆ อีกด้วยซีรีส์แห่งหนมีจำกัดกับสิงสู่แห่งตัวเองโทรทัศน์ไม่เคยมีทางเลือกคัดทำให้รุ่งเรืองขึ้นแหวจักบอกเล่าข้อความได้อย่างไรด้วยกันช้าเท่าไหร่ ความเป็นไปได้แห่งหนน่าตื่นตาตื่นใจเลิศสถานที่ยังหลงเหลือเนื้อที่เพราะว่าข้อผิดพลาด


ปราศจากกรณีศึกษาข้อความข้อความปั่นป่วนณแนวทางไหนจักงดงามจรกว่า Marvel Cinematic Universe ไม่ดีีอาธาแม่น้ำ่ในเวลานี้ใช้ชื่อเสียงเรียงนามผิดตงิดๆซึ่งปัจจุบันประกอบด้วยซีรีส์กำหนดจำนวนญิบข้อความ (WandaVision , The Falcon and the Winter Soldier ), ซีรีส์ต้นตอย้ำ (แหล่งหล้ามนุษยชาติ ) ด้วยกันภาพยนตร์สารคดี (แม่หม้ายดำ ) คลอดส่องแสงพร้อมกันแห่งโรงภาพยนตร์กับบริการ Disney+ ซึ่งเป็นหลักใหญ่ของตารางทีวีเหมือนกระฉอกระยะ The Falcon and the Winter Soldier เต็มไปด้วยธีมแห่งหัวสูงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างกับมรณกรรมสิ่งของนางเอกแบบโปร่งใส Black Widow เรียกร้องเรื่องเบ็ดเตล็ดเพิ่มเติมเกี่ยวตัวละครแห่งหนควรจะบรรยายMCU สะท้อนโครงสร้างต่อเนื่องสิ่งของ TV19 มานานแล้วที่ภาพยนตร์เบ้าบัสเตอร์ แต่ด้วยการจัดเก็บ The Avengers วางในพื้นที่เสมือนเดียวกันกับดักรายการกระยาเลย เช่น Hawkeye แห่งหนกำลังจะมีขึ้นไป Disney+ ได้ย้ำว่ามีกี่เหตุเครื่องมือที่ Marvel มีครบครันแล้ว กับขออัญเชิญอภิปรายว่ามันเลือกก้าวหน้าเพียงใดThe Falcon and the Winter Soldier จักได้รับคุณประโยชน์จากกาลเวลาอีกสองไตรชั่วโมงแห่งการถกเถียงเกี่ยวกับเผ่าพันธุ์และความรักชาติไหม?Black Widow จะตอบสนองจุดประสงค์สรรพสิ่งมันได้มาอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นหรือเปล่าถ้าดิฉันมองเห็นชีวิตของ Natasha19 งอกงามในสภาพนักฆ่าที่การฝึกฝน?

|

ทว่าด้วยความลึกซึ้งกระเป๋ากับการครอบงำทางวัฒนธรรม MCU ไม่ได้อยู่ภายใต้กลไกตลาดหลักอย่างใดอย่างหนึ่งที่อยู่ข้างหลังความสับสนของรูปแบบ: การน้อยลงของจอเงินที่ประกอบด้วยงบประมาณปานกลางและการโยกย้ายถัดจากนั้นของแผนการที่อาจกลายเป็นเอ็ดในทีวีซึ่งพวกเขาก่อกำเนิดใหม่ณฐานะซีรีส์อีมอบท์สุดการประดับหนึ่งที่มินิซีรีส์แห่งหนประสบความสำเร็จเต็มที่ที่สุดในที่ปีที่ผ่านมา ละครหมากรุก The Queen19;s Gambit , คือว่าภาพยนตร์กีฬาแห่งหนสร้างแรงบันดาลใจเวอร์ชันเจ็ดขณะสำหรับเสียงดนตรีฮิตอสงไขยในสมัย 19;90 แต่ต่อจากนั้นก็สูญพันธุ์จากไปหมดต่อจากนั้น(รายการก่อนหน้านี้ของผู้สรรค์ Scott Frank19; Godless , มีความรู้สึกที่ละม้ายกัน แต่ว่าสำหรับทิศตะวันตกในสมัยโบราณ) The Queen19;s Gambit ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยได้มาข่าวประชาสัมพันธ์ที่ควานยากเพื่อจะโน้มน้าวผู้ชม และปัจจุบันได้รับการเสนอชื่อเข้าช่วงชิง 18 รางวัลเอ็มประกอบด้วยเทพนิยายของ Beth Harmon อัจฉริยะแห่งหนต่อสู้เสือกสนซึ่งเล่นอีกด้วยความรุนแรงที่การติดโดย Anya Taylor-Joy ยังคงลากอยู่ในจุดหลั่นทั้งหมดสรรพสิ่งเบธที่เพ่งมองไปแห่งหนเพดานมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น กับ ในตัวนำ res รู้สึกดุเปิดเข้าไป 14;a 1C;รอและดู1D;เหตุด้วยผู้ชมแห่งหนชนะ 19; ไม่ได้เห็น Beth ในที่ช่วงที่สำคัญสิ่งของเธอตรงเวลาหลายครู่การละเว้นจังหวะสิ่งของรายการเช่นไม่เป็นข้อบกพร่องสาหัสมันเพียงเน้นย้ำจรดปัญหาสาธารณะในสิ่งที่19;s กลายเป็นพื้นที่คับคั่งที่สุดสิ่งของ TV19

|

หากละครประสบผล ละครก็ต้องพบปะกับการหลอกลวงที่จะลดความสำเร็จสรรพสิ่งตัวเองลงตัวอย่างสถานที่น่าอับอายแรงกล้าคือ ซีซัน 2 ของ Big Little Lies ข้อตำหนิที่ไม่ได้บังคับใช้ในการติดตามข้อมูลออกซึ่งเปลี่ยนลูกโปสเตอร์ด้วยว่ายุคใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยดาราสรรพสิ่ง TV19 ให้กลายเป็นแหล่งที่มาสิ่งของ MerylStreep GIF และอื่นๆบทเสริมทั้งหมดสรรพสิ่งสิ่งแห่งหนขายแห่งตอนแรกดำรงฐานะซีรีส์ที่ประกอบด้วยในตนเองไม่ได้ทั้งปวงนั้นเป็นหายนะเครั้นร์รี เมสันจมูก เคยดำรงฐานะรายการประจำสัปดาห์ตอนนี้เลี่ยนเป็นเทียบเท่ากรณีของฤดูกาลซึ่งดำรงฐานะขั้นตอนแห่งหนชะลอตัวลงแทนเรื่องราวต้นตอนอกจากนี้อีกทั้งมีเช่น Killing Eve ละครสายลับที่พิสูจน์จากนั้นว่าเปล่าสามารถปกป้องเกมแมวและเมาส์ได้หลังจากการจากไปสิ่งของผู้สร้าง Phoebe Waller-Bridge และยอมรับตวาดสามฤดูกาลสายเกินควรKilling Eve อาจไม่ได้ถูกเรียกว่าครอบครองมินิซีรีส์ตั้งแต่ประเดิม แต่ดูเหมือนจะทำได้ดีเต็มที่เมื่อดูย้อนกลับไป

|

การแจ้งว่าซีรีส์มีข้อจำกัดพางเท่าที่ข่ายงานและพรสวรรค์ของซีรีส์มุ่งหวังให้เป็นนั้นหมกแน่นยิ่งนักจนการคาดเดาเกี่ยวข้องการต่ออายุนั้นเกือบจะเป็นเครื่องเคราแสดงเกียรติยศ14 ซึ่งเป็นอาณัติสัญญาณว่าการจัดโชว์ทำให้คนรัก ๆ ต้องการเจริญผู้ที่ถือสิทธิ์ผลประโยชน์ล่าสุดจากข่าวโคมลอยดังกล่าวถือเอาว่า Mare of Easttown ซึ่งผู้สร้าง Brad Ingelsby ให้คำเฉลยที่คลุมเครือมากพอที่จะพิทักษ์ความเป็นไปได้ในการเล่น(มาเร ก็รู้สึกเหมือนกำลังดึงความลึกลับออกมาเพื่อเติมเต็มหลั่นเจ็ดตอน เวอร์ชันแห่งสั้นกว่าคงจะมีปลาเฮโลอริ่งแดงต่ำกว่า) ผลที่ตามมาโดยธรรมชาติสิ่งของการแสดง จะ ได้ซีซันที่ 2 แม่นมั่น ควร NXIVM สารคดี The Vow ได้ขยายฟุตเทจที่พบพานเข้าไปแล้วนวชั่วโมงไม่ยุติ. เรามุ่งคำด่าที่น่าเกลียดของ Keith Raniere19 มากกว่านี้หรือไม่

|

ไม่ใช่ทั้งหมดปัจจัยในซีรีส์19;ยุคคือความคิดสร้างสรรค์ หรือแม้แต่การเงินล้วนๆการกระจัดกระจายใหญ่ของวัวโรนาเชื้อโรคทำให้การผลิตต้องหยุดชะงัก ยกเลิกซีรีส์ก่อนเวลาชิ้นควร เช่น GLOW และบังคับให้บางส่วนต้องเปลี่ยนรูปแบบทันทีไม่สามารถถ่ายทำซีซันที่สองได้ เสียแต่ว่า Euphoria HBO19; ได้เปลี่ยนเป็นช่วงพิเศษคู่เอ็ดที่ขับเคลื่อนการแสดงไปข้างหน้าโดยไม่ต้องรวมตัวนักแสดงสุดกำลังอีกครั้งรายการพิเศษ Euphoria สร้างขึ้นไปเพื่อเปรียบเทียบเพราะไม่ได้ตั้งใจกับภาพยนตร์ Netflix Malcolm & Marie ผู้กำกับ แซม เลวินสัน และโปรเจ็กต์กักกันอื่นๆ ของ Zendaya19ทั้งคู่โปรเจ็กต์ได้รับการอัปเดตระดับความสัมพันธ์ระยะยาว ณ สิ่งกลมๆเปลี่ยนที่สำคัญ แต่ที่ซึ่งคนรัก ๆ Euphoria ได้รับประโยชน์จากการรู้จักผู้แสดงนำเป็นอย่างดีต่อจากนั้น Malcolm & Marie 19;คู่หัวเรื่องรู้สึกถูกวาดบาง ๆ ขาดความแตกต่างกันสักนิดและบริบท ซื้อทีวี

|

Malcolm & Marie จะทำงานได้ดีขึ้นในที่ฐานะมินิซีรีส์ เหนือชั้นกว่าที่จะแรเงาในการผลักกับดึงที่#สลับซับซ้อนหรือไม่?บางที;คงจะไม่เพราะ Master of None ซีซันใหม่ที่ผิดปกติ 19; (มีปาฐกถา Moments in Love ) ใช้กรอบความคิดที่ละม้ายกัน แยกออกเป็นห้าตอน และห้วนลงอีกด้วยอันที่จริง งานตอบสนองสรรพสิ่งฉันต่อ Moments in Love คืองานคร่ำครวญว่ารู้สึกเสมอเหมือนมีคุณลักษณะที่คลายเข้าไปแห่งทีวีหามิได้ว่าประกอบด้วยสูตรที่หนักแน่นสำหรับการพิจารณาว่ากล่องใดแห่งหนแตกสลายอย่างรวดเร็วทำให้เป็นบ้าเป็นหลังนที่บริสุทธ์ที่สุดเพราะด้วยแนวคิดเสาหลักเกิดขึ้นชีวิตินทรีย์จะสะดวกขึ้นเต็มแรงถ้ามีประเด็นคือความป่วนปั่นของครรลองมีสิงสู่ทุกหนทุกแห่ง กับคำตอบสะดวกๆ ก็ไม่ได้ครอบครองเช่นนั้น

|

คดียาวไม่ไหวเป็นกิจธุระของครรลอง 19 เสมอไปแนวคิดนี้ยังใช้กับวิธีการโฆษณาชวนเชื่อและในที่ช่วงเวลาใด14 ซึ่งเป็นคำถามที่ส่วนมากใช้กับซีรีส์หลายซีกในบริการสตรีมแบบลดหย่อนNetflix อาจก่อสร้างความนิยมปันออกกับการดื่มน้ำเมา ในขณะที่หนึ่งตอนต่อสัปดาห์ยังคงเสร็จเปิดตัวแห่งต้องการเพราะด้วยเครือข่ายธารณะแต่ตอนนี้มีตัวเลือกอุดมระหว่าง: 1C;demi-binge1D;จากสองสามตอนตามอีกด้วยการเผยกระจายรายสัปดาห์ ซึ่งเป็นทีเด็ดที่มนุษย์ชื่นชอบ Hulu ด้วยกัน Apple TV+ หรือการตัดสินใจของ HBO Max19 ที่จะมละ Hacks 19;ฉายดำรงฐานะคู่ หรือว่าแม้กระทั่ง Netflix สถานที่เปลี่ยนจอเงิน Fear Street เป็นกิจกรรมไตรสัปดาห์ดังที่ Marvel ซีรีส์และ Mare of Easttown ได้แสดงให้เห็น งานเปิดตัวรายสัปดาห์ยังคงสร้างคำพูดขนมจากปากต่อปากได้การดื่มสุรายังสามารถแสดงให้เห็นถึงการดูไม่เหมาะกับการดูมาราธอนอย่างน่ามหัศจรรย์ เช่น การปรับตัวสรรพสิ่ง Barry Jenkins19 ของ The Underground Railroad แต่ว่าถึงกระนั้นก็อีกต่างหากเป็นแห่งแพร่หลายอย่างแน่นอนสำหรับงานหยดทั้งผองในคราวเดียวแห่งกระทบกระเทือนใจปลายเดือนมิถุนายน ละครหลักเมโลดราม่าเรื่อง Sex/Life . ของ Netflix เปล่ากี่เวลากลางวันผู้ตั้งกระทู้ Eve (coldtact17-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-22 09:58:44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.