ReadyPlanet.com


Wink Professional น้ำยาขจัดคราบสนิมและขายเหล็ก


Wink Professional น้ำยาขจัดคราบสนิมและ ขายเหล็ก
เป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อให้เครื่องซักผ้าของคุณสะอาด น้ำส้มสายชูบางครั้งใช้เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มหรือสำหรับกำจัดคราบและกลิ่นในการซักผ้า แต่เช่นเดียวกับเครื่องล้างจาน อาจทำให้ซีลยางและท่ออ่อนในเครื่องซักผ้าบางเครื่องเสียหายจนเกิดการรั่วซึมได้ เป็นปัญหาที่ Steven Grayson เจ้าของ Foothills Appliance Service ใน Wilkesboro, NC เห็นค่อนข้างบ่อย “ด้วยการใช้อย่างต่อเนื่อง น้ำส้มสายชูสามารถละลายท่อได้อย่างแท้จริง ทำให้เกิดการรั่วไหล และอาจสร้างความเสียหายเพิ่มเติมให้กับบ้านได้ทุกประเภท” เกรย์สันกล่าว จากประสบการณ์ของเขา เครื่องซักผ้าฝาหน้าจะไวต่อความเสียหายจากน้ำส้มสายชูเป็นพิเศษ
เทคนิคอื่นๆ ก็คือการแขวนสูทไว้ข้างนอกเพื่อให้ผ้าสามารถหายใจได้ หรือคุณสามารถอบไอน้ำชุดของคุณเพื่อช่วยลดกลิ่นที่เกิดจากเชื้อโรคและแบคทีเรีย และเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมอบเสื้อผ้าเครื่องหนังที่คุณได้ผ่านการซักขั้นสุดท้ายแล้ว อบไอน้ำเพื่อขจัดรอยยับและเติมความสดชื่นระหว่างการซักด้วยสเปรย์ที่ละเอียดอ่อน แยกประเภทเสื้อผ้าของคุณตามเนื้อผ้า โดยมีผ้าไหม ผ้าเนื้อละเอียด และผ้าใยสังเคราะห์ในกองเดียว ขนสัตว์และแคชเมียร์ในอีกกอง และรายการพิเศษ เช่น หนังและชุดสูทแยกออกด้วย
สูตรนี้ปลอดสารพิษ ปลอดภัยสำหรับบำบัดน้ำเสีย และไม่มีฟอสเฟต ทำให้ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมและการใช้งานหลายประเภท เพียงให้แน่ใจว่าคุณทดสอบในจุดเล็ก ๆ ก่อนใช้งานอย่างกว้างขวาง สารละลายที่มีความแรงระดับอุตสาหกรรมช่วยขจัดสนิมได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องใช้กรดหรือสารเคมีกัดกร่อน และให้การเจาะลึกบนวัสดุที่ทนทาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรักษารถพ่วงและข้อต่อและการบูรณะรถยนต์ ตลอดจนการทำความสะอาดเครื่องมือที่เป็นสนิมและอุปกรณ์ในฟาร์ม โดยรวมแล้ว มันใช้งานง่าย ทำความสะอาดง่าย และทำงานได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ของคู่แข่งหลายตัว
ตัวอย่างเช่น เลกกิ้งและกางเกงรัดรูปของพวกเธอทำจากไนลอนและไลคร่า ซึ่งให้ความยืดหยุ่น ตั้งแต่นั้นมา Gap ก็เริ่มขายสินค้าใน ร้านขายวัสดุก่อสร้าง วันนี้ ผลิตภัณฑ์ของ Athleta มีจำหน่ายทั้งทางออนไลน์และในร้านค้าทั่วไป ตามความเป็นจริงมีร้านค้ามากกว่า 150 แห่งทั่วสหรัฐอเมริกา
การออกแบบทั่วไปทั้งสองมีหลายรูปแบบ เครื่องรับน้ำหนักสูงสุดในเอเชียใช้ใบพัดแทนเครื่องกวน ใบพัดมีลักษณะคล้ายกับเครื่องกวน ยกเว้นว่าไม่มีเสากลางยื่นออกไปตรงกลางตะกร้าอ่าง นอกจากนี้ยังสามารถสร้างกับดักผ้าสำลีไว้ตรงกลางของเครื่องกวน หรือบนผนังของถังซักได้ เพื่อเก็บเศษผ้าจากน้ำที่บังคับผ่านเครื่องกวน
หลังจากการโจมตีเพิร์ลฮาร์เบอร์ การผลิตเครื่องซักผ้าในประเทศของสหรัฐฯ ถูกระงับในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เพื่อสนับสนุนการผลิตวัสดุสงคราม อย่างไรก็ตาม ผู้ผลิตเครื่องใช้ในสหรัฐอเมริกาจำนวนมากได้รับอนุญาตให้ทำการวิจัยและพัฒนาเครื่องซักผ้าในช่วงปีสงคราม หลายคนใช้โอกาสนี้ในการพัฒนาเครื่องจักรอัตโนมัติ โดยตระหนักว่าสิ่งเหล่านี้เป็นตัวแทนของอนาคตของอุตสาหกรรม
ปั๊มมีท่อสองสาย ท่อหนึ่งสูบน้ำจากก้นสระเข้าสู่ตัวกรอง และอีกท่อหนึ่งสำหรับสูบน้ำสะอาด แต่เราเอาสายยางที่มีหัวฉีดอันทรงพลังและใช้แรงดันน้ำตามผนังของถังเพื่อตรวจดูสัญญาณการรั่วซึมจากภายนอก จากนั้นเราเติมน้ำในถังประมาณ 4 นิ้วเพื่อหารอยรั่วตามตะเข็บ
ดูเหมือนว่าแบคทีเรียที่เกี่ยวข้องกับน้ำโดยทั่วไปจะถูกชะล้างออกด้วยน้ำสีเทาและไม่เกาะติดกับเนื้อผ้าหรือชิ้นส่วน WM อย่างไรก็ตาม บางชนิดมีความอุดมสมบูรณ์ใน greywater เช่น Albidiferax, TM7, Schlesneria และ Luteolibacter sp. ซึ่งคิดเป็นมากกว่า 10% ของ microbiome ที่ระบุทั้งหมด สายพันธุ์ที่อุดมด้วยอื่น ๆ ได้แก่ Sphingomonas, Phenylobacterium, Brevundimonas, Flavobacterium, Aquabacterium, Polynucleobacter, Undibacterium และ Legionella sp. ขอแนะนำว่าสปีชีส์เหล่านี้สร้างไบโอฟิล์มใน WM สิ่งที่น่าสนใจคือ แบคทีเรียที่เสริมคุณค่าจะแตกต่างกันไปตาม WM ทุกตัว ยกเว้น Sphingomonas sp. ซึ่งอุดมไปด้วย WM สองในสาม ถูกทำให้สมบูรณ์ในเกรย์วอเตอร์ของหนึ่ง WM (1.25% สำหรับ WM1) ในขณะที่มีมันในตัวอย่างฝ้ายยังคงต่ำมาก (0.14%)
หรือคุณสามารถใช้สารเคมีที่ทนทานกว่าในการเจือจางที่ปลอดภัยเพื่อทำความสะอาดถังที่เป็นสนิมของคุณในกรณีดังกล่าว ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำบนฉลากสำหรับการเจือจางและจัดการกับสารละลาย ปฏิบัติตามทิศทางของเวลาอย่างใกล้ชิดเช่นกัน การทิ้งสารเคมีไว้นานเกินไปสามารถกินทะลุผนังถังแก๊สของคุณได้ เมื่อถังแก๊สของคุณไม่มีน้ำมันเบนซินแล้ว คุณสามารถเพิ่มกรวด น็อตและสลักเกลียว หรือบีบีสองสามกำมือ จากนั้นเติมของเหลวแล้วเขย่า สบู่และน้ำเป็นโหมดเตรียมพร้อมสำหรับกลไกหลายอย่าง แต่น้ำส้มสายชูก็เป็นตัวเลือกที่มีความเสี่ยงต่ำซึ่งจะไม่ทำลายพื้นผิวอื่นๆ ส่วนใหญ่ในโรงรถของคุณ
แต่อย่าใช้บนหน้าจออิเล็กทรอนิกส์ เช่น บนคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือทีวีของคุณ Antoinette Asedillo ผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ของ CR กล่าวว่า "น้ำส้มสายชูสามารถทำลายคุณสมบัติป้องกันแสงสะท้อนของหน้าจอ และทำให้หน้าจอสัมผัสตอบสนองได้น้อยลง" สหภาพยุโรปกำหนดให้เครื่องซักผ้าต้องมีฉลากแสดงประสิทธิภาพ เครื่องซักผ้าฝาบนบางรุ่น โดยเฉพาะเครื่องซักผ้าขนาดอพาร์ตเมนต์ขนาดกะทัดรัด ใช้กลไกแบบไฮบริด
แน่นอน ร้านค้ากล่องใหญ่อย่าง Lowe"s, Home Depot และ Best Buy เสนอตัวเลือกการรับสินค้าในร้าน การจัดส่ง และการติดตั้ง อย่างไรก็ตาม การติดตั้งไม่สามารถใช้งานได้ทั่วกระดาน นั่นเป็นหนึ่งในความแตกต่างหลักระหว่างการซื้อในร้านค้ากับทางออนไลน์ ประโยชน์ของการซื้อจากร้านค้าคือพวกเขาจะจัดให้มีการติดตั้ง (มักจะมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อยหรือ $50 ถึง $100) และถอดอุปกรณ์เก่าออกฟรี พวกเขายังจะทราบเกี่ยวกับสายไฟเพิ่มเติมที่คุณอาจต้องใช้ในการติดตั้ง
 
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก ประตูบ้าน

 
 


ผู้ตั้งกระทู้ ืัnyla :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-20 23:56:13


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.