ReadyPlanet.com


ถังแช่ที่ได้มาตราฐาน


ถัง แช่ ที่ได้มาตราฐาน
ใช้งานได้ดีและฉันไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นผ้าอ้อม ผู้คนมักคิดว่าพวกเขาต้องใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติทั้งหมดสำหรับผ้าอ้อม แต่ผงซักฟอกจากธรรมชาติจะทิ้งสารตกค้างและทำให้เกิดปัญหา ตรวจสอบจุดที่คุณอาจพลาดไป เช่น ภายในขอบประตูหรือตู้ทำสบู่
หวังว่าน้ำส้มสายชูจะได้ผลหรือถึงเวลาสำหรับหน่วยอื่นหลังจากผ่านไปเพียงปีเดียว ฉันหวังว่าฉันจะยังสามารถซื้อเครื่องซักผ้าแบบเก่าที่ใช้น้ำเพียงพอ ฉันเชื่อว่าน้ำเพียงพอเท่านั้นที่จะทำความสะอาดเสื้อผ้าและขจัดคราบและกลิ่นได้
ความสูงมาตรฐานอยู่ระหว่าง 38 ถึง 43 นิ้ว และความลึกระหว่าง 28 ถึง 34 นิ้ว รถตักด้านหน้าทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยใช้น้ำและไฟฟ้าน้อยกว่ารถตักแบบฝาบน นอกจากนี้ เครื่องซักผ้าฝาหน้าสามารถขจัดน้ำได้มากขึ้นเมื่อสิ้นสุดรอบ สหภาพยุโรปกำหนดให้เครื่องซักผ้าต้องมีฉลากแสดงประสิทธิภาพ
ฉันจะใช้แป้งชนิดใดสำหรับตัวโหลดด้านบน? ฉันเคยทำมาแล้วสองครั้ง แต่ก็ยังมีขยะสีดำอยู่ด้านข้างและด้านบนของแหวน ฉันพยายามวางผ้าเช็ดตัวไว้ที่นั่นแล้วฉีดให้ชื้น แต่มันไม่หาย! ฉันรู้ว่าวิธีนี้ใช้ได้เพราะแหวนของฉันสะอาดอยู่ด้านล่าง ภายหลังเราค้นพบปัญหาที่แท้จริงหลังจากโทรหาผู้ผลิต … ตัวกรองการระบายน้ำต้องทำความสะอาดทุกเดือน
เครื่องกวนแบบ dual-action จะหมุนเวียนผ้าไปที่ด้านล่างของอ่างล้างหน้าเพื่อการทำความสะอาดอย่างทั่วถึงความจุและราคาเป็นข้อพิจารณาในการซื้อเครื่องซักผ้า อย่างอื่นที่เท่าเทียมกัน เครื่องจักรที่มีความจุสูงกว่าจะมีค่าใช้จ่ายในการซื้อมากกว่า แต่จะสะดวกกว่าหากต้องทำความสะอาดเสื้อผ้าจำนวนมาก เครื่องจักรที่มีความจุมากกว่าวิ่งน้อยกว่าอาจมีต้นทุนการทำงานที่ต่ำกว่าและประสิทธิภาพด้านพลังงานและน้ำที่ดีกว่าการใช้เครื่องจักรขนาดเล็กบ่อยครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่
โดยปกติจะมีสายยางขนาดเล็กที่มีปลั๊กพลาสติกอยู่ภายในประตูทางเข้า คุณสามารถดึงท่อออกมาได้ประมาณ 6 หรือ 8 นิ้ว ท่อบนเครื่องของฉันอยู่ห่างจากท่อระบายน้ำบนพื้นประมาณ 2 ฟุต ฉันตัดท่อพีวีซี 1/2″ ชิ้นหนึ่งให้ยาวประมาณ 27 นิ้วหรือมากกว่านั้นกับท่อระบายน้ำทิ้งที่พื้น และเมื่อฉันถอดปลั๊กออกจากสายยาง ฉันจะเสียบเข้ากับพีวีซีอย่างรวดเร็วและน้ำก็ไหลลงสู่ท่อระบายน้ำโดยตรง แง้มประตูเครื่องซักผ้าไว้เล็กน้อยเพื่อให้อากาศไหลเวียนและช่วยป้องกันการเติบโตของเชื้อราและโรคราน้ำค้าง
ฉันมีปัญหาเรื่องแม่พิมพ์เช่นกันและเช็ดปะเก็นออกเป็นครั้งคราว ยากที่จะเข้าถึงทั้งหมด เนื่องจากคุณไม่สามารถมองเห็นได้ทั่วถึง มันน่าผิดหวังที่หลังจากใช้จ่ายเงินที่เราทำกับเครื่องนี้ว่ามันมีปัญหาประเภทนี้ ฉันแน่ใจว่าจะกำจัดได้ยากหลังจากที่มีคนอ่านบทวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้
ใช้บนพื้นผิวภายนอก ซีลประตู และตู้ทำสบู่เพื่อให้เครื่องของคุณสะอาดสะอ้านเครื่องซักผ้าที่นำเสนอนี้สะท้อนถึงสิ่งที่ดีที่สุดที่มีอยู่ โดยพิจารณาจากข้อควรพิจารณาในการเลือกซื้อที่ระบุไว้ข้างต้น เครื่องซักผ้าที่มีความจุสูงสุดคือฝาหน้า ส่วนใหญ่อยู่ระหว่าง 4.2 ถึง 4.5 ลูกบาศก์ฟุต
น้ำส่วนใหญ่นั้นต้องได้รับความร้อนก่อน ทำให้ค่าแก๊สหรือค่าไฟเพิ่มขึ้นด้วย เพื่อลดต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของเครื่องซักผ้า ให้มองหารุ่นประหยัดน้ำและพลังงาน เครื่องจักรประสิทธิภาพสูงซึ่งใช้การเคลื่อนที่ของอ่างล้างหลายทิศทางแทนเครื่องกวน เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับความสามารถในการทำความสะอาดและการใช้น้ำในประเภทโหลดบนสุด รอบการซักทำงานนานขึ้น แต่ประหยัดพลังงานและน้ำใน ชักโครก ได้มาก
ฉันจะลองน้ำส้มสายชู ใช้ในเครื่องล้างจาน และอย่างอื่น ดังนั้นนี่จะต้องเป็นสิ่งที่ดี แม้ว่ามันไม่ได้ช่วยขจัดคราบถุงเท้าสกปรกจริงๆ ก็ตาม lol ฉันเพิ่งรู้ว่าน้ำส้มสายชูเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับน้ำยาปรับผ้านุ่ม ฉันใช้ 1/2 ถ้วยในช่องปรับน้ำยาปรับผ้านุ่มทุกโหลดและกลิ่นก็หายไปอย่างน่าอัศจรรย์
นอกจากนี้ ประเภทของผงซักฟอกยังส่งผลต่อปริมาณที่ต้องการต่อการบรรจุ ตัวอย่างเช่น เนื่องจากผงซักฟอกชนิดน้ำมีความเข้มข้นมากกว่า จึงต้องการปริมาณการซักต่อครั้งน้อยกว่าชนิดผง สวัสดี ฉันไม่เคยปิดประตูเครื่องซักผ้า HE ของฉัน ฉันเทน้ำออกจากท่อที่ด้านหน้าเครื่องซักผ้าทุกรอบ นั่นคือที่ที่กลิ่นมาจากน้ำนิ่ง
 
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก สุขภัณฑ์

 
 


ผู้ตั้งกระทู้ ืnyla :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-20 23:04:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.