ReadyPlanet.com


กินโยเกิร์ตตอนไหนช่วยขับถ่ายได้ดี


เพิ่มสีเทียมและสีธรรมชาติด้วยเหตุผลเดียวกัน แม้ว่าสีเหล่านี้บางส่วนจะมาจากแหล่งธรรมชาติ เช่น น้ำบีทรูทและขมิ้น ซึ่งไม่ใช่องค์ประกอบตามธรรมชาติของโยเกิร์ต แต่รสโยเกิร์ตแช่แข็งที่ฉันชอบมาในรูปแบบของรสชาติที่ทำให้โยเกิร์ตคงความเป็นตัวตนที่แท้จริง อีธานเพื่อนของฉันเป็นแฟนตัวยงของ halvah ขูด
เจลาตินสามารถดูดซับน้ำหนักได้ 5-10 เท่าในน้ำเย็น โดยเฉพาะโยเกิร์ต เจลาตินช่วยป้องกันไม่ให้เวย์ขับออกจากเคซีนเจล ทั้งนี้เนื่องจากโมเลกุลของเจลาตินก่อตัวเป็นโครงตาข่ายในเจลเคซีนในระหว่างกระบวนการก่อเจลที่ทำให้เสถียรโดยพันธะไฮโดรเจน
T0, การควบคุม ; T1, 0.1% EHXG; T3, 1.0% EHXG; T2, 0.5% EHXG; T4, 0.1% EHGG; T5, 0.5% EHGG; T6, 1.0% EHGG. EHXG, แซนแทนกัมเอนไซม์ไฮโดรไลซ์; EHGG กัวร์กัมด้วยเอนไซม์ไฮโดรไลซ์ อาหารหมักดองมีการบริโภคอย่างกว้างขวางทั่วโลกเนื่องจากมีความสำคัญทางโภชนาการและคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสที่ดีขึ้น นี่คือรูปแบบน้ำตาลที่ผ่านกระบวนการสูงซึ่งทำโดยการไฮโดรไลซ์บีทรูทน้ำตาลจีเอ็มโอเหลวหรืออ้อย
ส่วนผสมเหล่านี้ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่เบลล่าตั้งข้อสังเกตว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่โยเกิร์ตกรีก ง่ายที่จะหลีกเลี่ยงโยเกิร์ตที่ทำจากแป้งข้าวโพดหรือโปรตีนนมเข้มข้น ทั้งสองอย่างจะปรากฏบนฉลากส่วนผสม ของแข็งทั้งหมดรวมถึงผลรวมของส่วนผสมที่เป็นของแข็งและแห้งทั้งหมดของไอศกรีม ไขมัน น้ำตาล MSNF สารเพิ่มความคงตัว และอิมัลซิไฟเออร์ โยเกิร์ต มีประโยชน์อย่างไร ล้วนมีส่วนทำให้เป็นของแข็งทั้งหมด
นั่นหมายความว่าเป็นไปได้ที่จะใช้ทั้ง Iota และ Kappa Carrageenan ในการทำให้เป็นทรงกลมแบบย้อนกลับใช้ส่วนผสมเหล่านี้ที่ความเข้มข้น 1.5% และอ่างที่สอดคล้องกันที่มีแคลเซียมแลคเตทหรือโพแทสเซียมฟอสเฟตที่ความเข้มข้น 5% การผสมคาราจีแนนที่เตรียมไว้จะป้องกันไม่ให้เกิดเจล แต่ถ้าปล่อยทิ้งไว้ เจลที่แตกจะก่อตัวขึ้นอีกครั้ง Lambda Carrageenan ละลายได้ง่ายในของเหลวเย็น หากต้องการใช้แลมบ์ดาคาราจีแนน เพียงเติมผงลงในของเหลวที่ต้องการแล้วคนหรือผสมให้ข้นขึ้น Lambda Carrageenan จะไม่สร้างเจล แต่สามารถใช้เป็นสารเพิ่มความข้นได้
คาราจีแนนไม่มีคุณค่าทางโภชนาการ คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดอะไรไปเมื่อคุณนำอาหารที่มีส่วนประกอบนั้นออก การหาอาหารทดแทนมังสวิรัติหรืออาหารเจที่ไม่มีคาราจีแนนนั้นเป็นไปได้ เพียงจำไว้ว่านมที่ปราศจากคาราจีแนนอาจแยกออกจากกัน
คาราจีแนนเป็นไฮโดรคอลลอยด์ตามธรรมชาติที่พบในสาหร่ายสีแดง คาราจีแนนให้โครงสร้าง การเกิดเจล และความหนืดสำหรับการใช้งานในอาหารที่หลากหลาย ยูนิลีเวอร์, อุทยานวิทยาศาสตร์คอลเวิร์ธ, เบดฟอร์ด, สหราชอาณาจักร รูปที่ 13 ลักษณะทางประสาทสัมผัสของตัวอย่างที่มีสารทำให้คงตัวหลักและรองหลังการเก็บรักษาหนึ่งเดือน
ผู้คนรายงานว่าประสบความสำเร็จมากที่สุดกับสิ่งเหล่านั้น เมื่ออุณหภูมิของนมถั่วเหลืองลดลงถึง 115 องศาฟาเรนไฮต์ ให้ใส่โยเกิร์ต 1/2 ถ้วยตวง ผสมให้เข้ากันโดยใช้เครื่องตีหรือเครื่องปั่นแบบมือถือ เทลงในภาชนะของเครื่องทำโยเกิร์ตแล้วใส่ลงในเครื่องทำโยเกิร์ต
นั่นเป็นสิ่งประดิษฐ์ใหม่ในกรีซที่กระจายไปทั่วโลกเช่นกัน โยเกิร์ตกรีกชนบทแท้ๆทำโดยคนที่เป็นเจ้าของสัตว์บนภูเขาไม่เครียด และ TJ"s นี้เป็นหนึ่งในรสนิยมที่ใกล้เคียงที่สุด
สวัสดี Gail ไม่ ผ้าไหมหรือสิ่งอื่นใดที่มีส่วนผสมเพิ่มเติมนอกเหนือจากถั่วเหลืองและน้ำจะไม่ทำงาน ฉันทดสอบหลายอย่างและพวกเขาทั้งหมดล้มเหลวยกเว้น Westsoy และแบรนด์ของ Trader Joe ที่ฉันพูดถึงในโพสต์ พวกเขาทั้งสองมีชั้นวางที่มั่นคง ดังนั้นคุณอาจสั่งซื้อได้จาก Amazon หรือตุนไว้เมื่อคุณไปที่เมืองใหญ่ อาจเป็นผลมาจากการใช้นมถั่วเหลืองที่มีสารปรุงแต่งอื่นๆ แบคทีเรียที่ไม่ควรมีอยู่นั้นจะมาจากภายในหม้อหรือเครื่องใช้ของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำความสะอาดทุกอย่างเป็นอย่างดีก่อนที่จะเริ่มแบทช์
เหล่านี้เป็นอิมัลซิไฟเออร์ที่พบในรายการผลิตภัณฑ์มากมายรวมถึงขนมอบเชิงพาณิชย์ กราโนล่าบาร์ ผลิตภัณฑ์วิปครีม ไอศกรีม และชอร์ตเทนนิ่ง โมโนและไดกลีเซอไรด์จัดเป็นอิมัลซิไฟเออร์ ดังนั้นจึงได้รับการยกเว้นจากข้อกำหนดการติดฉลาก เจลาตินเป็นวัตถุเจือปนอาหารจากสัตว์ที่มักได้มาจากคอลลาเจนที่ได้จากผลพลอยได้จากสัตว์หลายชนิด
 
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก กินโยเกิร์ตตอนเย็นอ้วนไหม

 
 


ผู้ตั้งกระทู้ ืัnyla :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-20 21:57:47


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.