ReadyPlanet.com


เราลองเชิง 7 พื้นฐานของไหลก้าวหน้า: นี่คืออันที่สะอาดที่สุด


<กัน>

รองพื้นภาพร่างลิควิดแบบเดิม ๆ ที่หนาและครอบครองเค้ก 14 มีทางคัดเลือกใหม่สถานที่เก๋ไก๋ณเมือง: พานพบกับรองพื้นสูตรธารา

หากเจ้าเอ็งเป็นหนึ่งในหลาย ๆ มนุษย์ที่สนับสนุนทำให้ Armani Maestro ตกเป็นผลิตภัณฑ์หลักการที่มันกลายเป็น 19 ด้วยกันนี่คือกรอบความคิดใหม่เหตุด้วยคุณชิ้นที่ นวชาต คือ กองกลาง เครื่องสำอางทุกหย่อมหญ้าที่มีราคาเดียวพุ่งลงบนแบนด์วากอนรองพื้นภาพร่างหยดด้วยกันเปิดตัวครั้นเร็ว ๆ นี้เราตกลงใจว่าจดเวลาจากนั้นที่จะออกจากเทาควันเค้าเดิมจากครีมบีบีของเราและฉัน 14;แต่ละคนมีปัญหาผิวที่ดำรงฐานะเอกลักษณ์สิ่งของตัวเอง 13;ลองใช้งานพวกเขามากมายและครบครันที่จะรายงานเกี่ยวพันประสบการณ์สิ่งของเรา

<ห้าม>

แต่ก่อนอื่นก็คือสถิติโดยทั่วไปโครงสร้างรองรับของไหลมักลงมาในขวดขนาดเล็กกว่าโครงสร้างรองรับแบบดั้งเดิม 14;ขวดทำให้อีฉันนึกถึงขั้นตอนบรรจุซวนเซรั่มคุณ 19; จักพบพวกมันเช่นกันเครื่องหยดน้ำในขวดสถานที่มีหัวพ่นหยดน้ำหรือในที่ขวดปั๊มของเหลวเป็นน้ำและโดยมากอธิบายว่าเป็น 1C ของเหลวครอบครองแป้ง 1D;การกำทีดพวกมันวิ่งในด้านเคลือบด้วยกันโดยทั่วไปสมรรถสร้างได้ส่วนใหญ่ประกอบด้วย SPF แต่ไม่ใช่ทั้งหมด

<กัน> <กัน>

ช่างแต่งหน้า Kirin Bhatty ซึ่งเจนร่วมงานกับนิตยสาร Vanity Fair กับ V เช่นเดียวกับคนดังชนิด Lorde, Alessandra Ambrosio และ Kiernan Shipka ได้ปันออกข้อมูลสั้น ๆ เกี่ยวข้องวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์:

<กัน>

22;คุณต้องเขย่าก่อนชดใช้ทุกครั้งไม่มีข้ออ้าง

22;เหมาะสำหรับคนสถานที่ต้องการความคุ้มครองที่ชัดเจน1C; It19; s ไม่ได้มีไว้ด้วยผู้หญิงที่รักคดีเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างสมบูรณ์ 1D;Bhatty บอก1C; ถ้า 19; คุณมุ่งบีบีครีมหรือว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีเช็ด 1D;

22;สูตรมีความเข้มข้นจริง ๆ ดังนั้นเริ่มแรกเพียงไม่หูกหยด1C; มี 19; เล็ดสีมากและมันเข้มข้นเต็มแรงผลิตภัณฑ์นั้นจะเคลื่อนไหวจริงๆเมื่อคุณเริ่มยกขึ้นใช้งานด้วยแปรง 1D;Bhatty รายงาน

22;เครื่องปั่นความงดงามแบบเปียกไม่ใช่เครื่องมือที่งดงามที่สุดของคุณที่นี่Bhatty แนะนำแยกออกใช้รองพื้นหยดเอ็ดหรือสองหยดน้ำที่หลังหัตถ์จุ่มนิ้วชี้ยอมไปแล้วแต้มลงบนใบหน้าใช้มือขยับเล็กน้อยจากนั้นใช้คืนแปรงปัดรองพื้นภาพร่างมน (ฉันชดใช้อันนี้) แล้วขัดดำรงฐานะวงกลม

22;การเตรียมการผิวเป็นชิ้นที่ต้องสร้างหากคุณกันดาร Bhatty แนะนำให้ใช้ไพรเมอร์เพิ่มพูนความชุ่มชื้น(เธอชอบ Smashbox19; s Hydrating Primer) ไม่งั้นเม็ดถูจะติดสิงสู่ทุกเกล็ดสุดท้ายบนบานศาลกล่าวผิวของเธอ

<กัน> <กัน>

เห็นด้วย: ตอนนี้คุณก็พร้อมที่จะหยดรองพื้นกึ่งลำธารไหลลงบนบานผิวของคุณแล้ว!ที่นี่ความจัดเจนของเรากับรากฐานที่ลื่นไหล 7 แห่งรวมถึงคะแนนโหวตสำหรับรายการกรุณาของเรา:

ผู้ทดสอบ

<กักคุม>

Cheryl: อายุ: แก่พอที่จะไปเรียนที่ Kate Moss ได้แล้วว่าอายุ 40 จะเป็นอย่างไร ประเภทวรรณะ : ถ้าวรรณะของดิฉันเป็นมนุษย์สหรัฐอเมริกาครึ่งหนึ่งจะเป็นหนองสายธารในฟลอริดาด้วยกันอีกครึ่งหนึ่งครอบครองแอริอ่านโซทุ่งนาด้วยความเสียหายจากแสงแดดจุดด่างดำกับริ้วรอยโดยทั่วไปดิฉันชอบสีครีม CC และ BB มากกว่ารองพื้นมาตรฐาน

Chantal: อายุ : แก่กระทั่ง Taylor Swift หนึ่งดวงเดือน ประเภทวรรณะ : เป็นสิวซ้ำซากเคย Accutane สมัยเรียนมหาลัยหรือเปล่าซึ่งทำงานได้ไม่จดสองปีก่อนที่หน้าตาของดิฉันจะริเริ่มระเบิดอีกครั้งขอบคุณs กับดักยาแห่งหนเรียกว่า spironolactone ฉันมีเวลาหลายวันที่ผิวของฉันสมบูรณ์แบบในปัจจุบันนี้ (แม้ว่าจักมีเลือดนกและเป็นรอยด่างสิงสู่เสมอ)Differin อีกทั้งช่วยแต่มันจักทำให้วรรณะของดิฉันแห้งจังก็ตามนอกจากนี้ขอแสดงความยินดีกับดักรอยแผลเป็นอีสุกอีใสของอิฉัน

Armani Maestro Fusion Makeup SPF 15 ราคา 64 ดอลลาร์มีจำหน่ายแห่ง Nordstrom

เพื่อให้สะดวกขึ้นเรา 19 เจียรที่เปรียบเทียบเวอร์ชันยาเรือที่ใหม่กว่าทั้งหมดกับผู้ก่อกำเนิดในหมวดหมู่ตรงนี้มาเอสโตรมควันาใน 17 เฉดสีและบรรจุอยู่ในขวดดาลัดพร้อมหลอดหยดน้ำ

<กัน> <กัน>

เชคู่แข่งล: มันกระจายเหมือนฝันและไม่เคยแลดูเค้กความทั่วถึงคือ 19; ไม่เต็มเท่ากับเวอร์ชันใหม่ ๆ ที่ฉันลองใช้ แต่ดิฉันชอบแบบนั้น(เหตุผลที่อีฉันใส่ซีซีครีมคือดิฉันเกลียดรองพื้นแบบนั้น "ดูสิ") มันก็ยังไม่ชิดทนนานเท่ารุ่นใหม่ ๆ ที่สวมใส่ได้นาน แต่เพื่อความเป็นธรรมเราใช้ยาน้อยลงที่แทบจะตรวจวัดไม่ได้ปกปิดตลอดใบหน้าของอีฉันจมูกของดิฉันต้องการการทาแป้งเล็กน้อยในที่ระหว่างวันเพื่อสอดส่องความเปล่งปลั่งแต่ว่ารู้สึกเหมือนพ้นไปอะไรอยู่บนบานใบหน้าและดำรงฐานะผลิตภัณฑ์มหัศจรรย์จริง

<กัน>

Chantal: ผลิตภัณฑ์ตรงนี้เป็นผลิตภัณฑ์จำเดิมของกลุ่มที่ฉันลองด้วยกันมันช่วยแจกฉันเข้าใจแหว "รองพื้นชนิดน้ำ" หมายถึงอะไรในขวดมีความบางและเหลวมาก เสียแต่ว่าเมื่อใส่ยอมไปเพียงหยาดน้ำเล็ก ๆ ก็ดูเหมือนคาร์โบไฮเดรต 14เหมือนชั้นแป้งที่มองไม่เห็นมันรู้สึกค่อนข้างกะหร่อง (อีกครั้งคือหัวใจของแป้ง) กับมันก็ตกลงแห่งเส้นรอบจมูกกับปากของเราในตอนท้ายสิ่งของวัน

L19; Oreal Paris Magic Nude Liquid Powder SPF 18 ราคา $ 10.99 ประกอบด้วยจำหน่ายที่ Target

สิบสองเฉดสีที่ขวดแก้วพร้อมถลกเทด้านบนอันนี้ออกมาไม่ช้าหลังจากเกจิ(หมายเหตุด้านข้าง: L19; Oreal เป็น บริษัท ชนนีของ Armani Beauty19 และครั้งหนึ่งฉันเคยรู้บรรณาธิการด้านความงามการพิมพ์บางรายที่คาดเดาว่าเวอร์ชันยาเรือของร้านขายยานี้ราวกับ Maestro ทุกประการเราไม่สามารถยืนยันหรือปฏิเสธได้)

<กัน> <กัน>

Cheryl: ดิฉันเคยใช้อันนี้ในสมัยโบราณและ I19 เป็นคู่รักตัวยงของสูตรนี้มันหนากระทั่ง Armani จริงและให้การแอบแฝงมากกว่าอันนี้ทำให้เกิดริ้วรอยรอบ ๆ ปากสรรพสิ่งฉัน แต่งานขัดผิวทำให้รุ่งเรืองขึ้นเล็กน้อยช่วยได้มาข้อเสียที่โย่งที่สุดคือการเปิดขวดจะยุ่งมาก 14;ต้องใช้หลอดหยด

Chantal: ดิฉันรู้สึกว่าอันนี้ค่อนข้างแตกต่างจาก Armaniรู้นุ่มขึ้นด้วยกันเนียนขึ้นบนบานศาลกล่าวผิวและทำได้ดีกับส่วนประกอบที่แห้งด้วยกันเป็นเกล็ดของดีฉันมีการปิดบังน้อยกว่าที่ฉันหวังไว้เพราะว่าขึ้นอยู่กับความหนาแน่นของเมล็ดสีที่หยาดน้ำลงบนมือของฉัน เสียแต่ว่ามีพลังอยู่ที่สะอาดตลอดทั้งวันฉันไม่รังเกียจที่จะฉีกขาดหลอดหยดเป็นต่อตัวเลือกแอปพลิเคชันอื่น ๆ ในกลุ่มนี้

<กัน>

Laura Mercier Smooth Finish Flawless Fluide ราคา 48 เหรียญมีจำหน่ายแห่ง Sephora

คลุกเคล้า่ทศเช็ด่เฉดสีแห่งขวดพลาสติกแห่งประกอบด้วยชายหยดแห่งเจ้าเอ็งเทออกลูกโดยตรง

<

Cheryl: ฉันเปล่าน่าทึ่งกับดักงานที่เราชื่นชอบเนื้อตัวตรงนี้เต็มที่มากเพราะว่า I19 เป็นแฟนตัวยงสิ่งของ Laura Mercier19; s tinted moisturizerดูเหมือนว่าจักชุบต่ำกว่าตัวเลือกอื่น ๆ และประกอบด้วยเรื่องส่องสว่างยิ่งกว่า Armani19; s(แบรนด์กล่าวถึงประกอบด้วย 1C; ลำธารสะท้อนแสงแปลบปลาบ 1D;) มันยังคงสิงสู่กระทั่งเปลี่ยนเซสชั่นโยคะออนไลน์แห่งที่อยู่ทว่าในตอนท้ายสิ่งของวันอีฉันมองเห็นตวาดมันตกตะกอนเป็นดวงแห้ง ๆ บนบานศาลกล่าวคางของอีฉันI19; d เรียกการปกปกคลุมตวาด "สื่อ"

<กัน> <ห้าม>

Chantal: เราไม่รู้แหวดีฉันมีชิ้นสถานที่เสียที่จะเอ่ยปากเกี่ยวกับข้อความตรงนี้ทาคว้าง่ายกับว่องไวเต็มแรงก็เพราะว่าแทรกเข้ากับผิวได้มาอย่างสะอาดนุ่มเพราะไม่ต้องเบ่งแรงจังเสียแต่ว่าก็อีกต่างหากประกอบด้วยเม็ดสีพอเพียงที่จะปกปิดลายปีกไก่ด้วยกันรอยแผลครอบครองขนมจากสิวส่วนใหญ่ของอีฉันเป็นเหตุให้ฉันแผ่รัศมีเพราะว่าไม่ฉลาดสึกหนักไม่ก็ข้นเลี่ยนหายป่วยเจียรทีละน้อยๆในที่สุดท้ายนี้ของวันทำงาน เสียแต่ว่าประการอื่นอีฉันเปล่าสมรรถจู้จี้คว้า

Nars All Day Luminous Weightless Foundation สนนราคา 48 ตราประกอบด้วยจำหน่ายที่ Sephora

<กักคุม>

ขยำ่ทศเฉดสีสิงสู่แห่งขวดแก้วสถานที่มีหัวปั๊ม

เชคู่ปรับล: ฉันเห็นสูตรแห่งเพิ่งออกใหม่ตรงนี้ประจำยิ่งนักปฤษฎางค์เวทีแห่ง New York Fashion Weekฉันบอกล่วงหน้าดุ 19; จะกลายเป็นหนึ่งที่ผลิตภัณฑ์ขายดิบขายดีสรรพสิ่ง Nars ก็เพราะว่าเลี่ยน 19; ครอบครองความชอบต่อจากนั้นมันเป็นความครอบคลุมที่ทนทุกข์เต็มที่ของฐานรากของไหลหมดด้วยกันแห่งฉันลองประตูและเพราะเหตุนี้เลี่ยนจึ่งมิได้สิ่งแห่งฉันถูกใจ(โปรดจำไว้ตวาดเราพอใจ CC แห่งเปล่งปลั่ง) แม้ว่าเลี่ยนก็เป็นแบบนั้นไม่มันสมองขนส่ง.นอกจากนี้ผิวของฉันก็ไร้ที่ติ 14;พ้นไปพวกพ้องหรือไม่ก็จุดด่างปลูกข้าวแยกออกมองเห็นพ้นอย่างไรก็ตามอิฉันจำเป็นจะต้องพุ่งเนื้อตัวเรืองแสงเล็กน้อยเพราะว่ามันดูแกระทรวงมหาดไทยเกินเลยเกี่ยวกับอิฉัน

Chantal: อันนี้ประกอบด้วยเมล็ดสีสถานที่แออัดเต็มแรงซึ่งเหมาะสำหรับวันที่ "ระดับแห่งมองไม่เห็น" ไม่ไหวเอาออกจากงานกลายสีกับสิวไม่รู้ผุพังสิ้นไร้ความหนักเบาเท่าเทียมผลิตผลอื่น ๆ แห่งรายการตรงนี้ แต่โน่นเป็นสนนราคาแห่งฉันจักจับจ่ายใช้สอยอย่างมีความสุขเพื่อจะเนื้อความคุ้มกันสถานที่งดงามที่สุดกับทรงอำนาจสิงสู่ที่ปัจจุบันนี้จำเป็นจะต้องชดใช้เล็กพกองพลิเคชั่นอเผาระมัดระวังเติบโตตามที่ประกอบด้วยความหนาแน่นเต็มแรง (ที่ครั้งแรกแห่งอิฉันใช้เราใส่พร่ำเพรื่อและดูเหมือนเปรต) แต่ว่าเลี่ยนจักก่อสร้างขึ้นได้มาสะดวกแน่ๆ

<ห้าม> <กักคุม>

Maybelline Dream Wonder Fluid Touch Foundation SPF 20 สนนราคา $ 7.11 ประกอบด้วยจ่ายสถานที่ Drugstoreมันสมองcom

สิบสองเฉดสีมาในขวดแก้วครบครันหยดน้ำนัยน์ตา- ไม้กายสิทธิ์แห่งหนมีรูปร่าง

<กัน>

Cheryl: เกี่ยวกับรองพื้นราคาถูกที่สุดประตูอันนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเงินครอบครองล้านตราMaybelline อ้างว่านี่เป็นคดีครอบคลุมระดับปานกลางจรดเต็ม แต่มันก็ชิ้งฉ่องกว่าด้วยว่าฉันกับเป็นหนึ่งแห่งสิ่งที่ยากกระทั่งที่ดิฉันลอง(ซึ่งไม่จำเป็นจำเป็นต้องเป็นการดูหมิ่นในประเภทนี้เพราะว่าน้ำมูกหลั่งไหล = แสง) แม้ว่าการสำเร็จนั้นศักดิ์สิทธิ์ความมันจมูกของฉันทะอาบันในสุดท้ายนี้ของกลางวัน แต่มันไม่ได้ 19; ไม่น่าขยาด

<

Chantal: อันนี้ทำให้ดิฉันรำคาญแน่นอนส่วนใหญ่ครอบครองเพราะแอปพลิเคชันครอบครองเพียงแมกกายสิทธิ์ที่เจ้าเอ็งต้องเขย่ามือจั้กๆเพื่อให้ได้มาหยดไม่กี่หยดคงจะดีงามถ้าเธอต้องการพางหยดคนเดียวเพื่อปกปิดใบหน้าของคุณ แต่ว่ามันปัสสาวะเกินไปเพราะสิ่งนั้นผลลัพธ์โหล่ก็ดีแม้ว่า 14;คาร์โบไฮเดรตนิดหน่อย

Kevyn Aucoin The Sensual Skin Fluid Foundation ราคา 65 เหรียญสหรัฐประกอบด้วยจำหน่ายที่ Nordstrom

แปดเฉดสีลงมาในขวดดาลัดพร้อมหลอดหยด

Cheryl: Bhatty พอใจรองพื้นตัวตรงนี้และเราก็เช่นกันนอกจากนี้ยังมีการต่อต้านส่วนผสมสิ่งของริ้วรอยทำให้ข้อกำหนดสำหรับเราหอมหวานมันประกอบด้วยพื้นผิวสถานที่นุ่มเต็มที่ในทั้งหลายทั้งหมดกับขัดวรรณะให้สวยงามจริงๆเลี่ยนเป็น 19; มันไม่ชุบเกินไปเพื่อฉันกับมันก็ยังคงอยู่ตลอดทั้งวันสรรพสิ่งการเดินเตร่ไปรอบ ๆณสภาพอากาศเย็นข้อตำหนิติเตียนอย่างหนึ่งของดีฉันคืออิฉันไม่ได้ดูแลกลิ่นอย่างครบถ้วนแม้ว่าเลี่ยนจะปัสสาวะเพียง 19 อิฉันชอบการแต่งหน้าร่างไม่มีกลิ่นอายนอกจากนี้แบรนด์ยังต้องเสนอเฉดสีให้มากขึ้นด้วย

<กัน> <กัน> <กัน>

Chantal: ฉันชอบเนื้อความส่องสว่างของอันนี้ด้วยประสมประสานเข้ากับผิวได้สบายและให้ความรู้สึกกร่อนหรูหรายิ่งนักหลอดหยดมีความคล่องและใช้งานง่ายฉันเท่าหวังแหวมันจักครอบคลุมเติบโตเล็กน้อย 14;ความอุตสาหะของเราที่จะสร้างเลี่ยนขึ้นลงมาถูกทำลายโดยเศษเล็กเศษน้อยที่กะหร่องของดีฉัน

YSL Fusion Ink Foundation SPF 18 ราคา 60 เหรียญสหรัฐฯประกอบด้วยจำหน่ายแห่งหน Bergdorf Goodman

ขยี้่สิบเอ็ดเฉดสีมาในขวดพร้อมไม้กายสิทธิ์

เชปฎิปักษ์ล: นี่ไม่ใช่สิ่งที่ดีฉันชอบดูเหมือนจะกะหร่องที่สุดแห่งพวงกับฉันก็ไม่ไหว 19; ไม่ชื่นชอบกลิ่นสถานที่รุนแรงจะอย่างไรก็ตามการสร้างเสร็จใช้เวลานาน เสียแต่ว่าฉันต้องฉีดสเปรย์พ่นใบหน้ามากมาย ๆ ครั้งเพื่อให้สิ่งต่างๆนุ่มนวลขึ้นไปในระหว่างวัน

< Chantal: อีกหนึ่งชิ้นที่ไม่น่าสนใจของค่าคบไม้กายสิทธิ์! ทำไมจดเป็นขบวนการจ่ายผลิตภัณฑ์ที่ยอมรับได้มามิฉะนั้นรองพื้นก็ไม่โดดเด่นเนื่องด้วยฉันมันกลืนเข้ากับผิวได้ง่าย เสียแต่ว่าก็รู้สึกคว้าavier โดยไม่ต้องปันออกความคุ้มกันมากนักนอกจากนี้กลิ่นยังแปลก ๆ

คำตัดสิน

Cheryl:ผู้ตั้งกระทู้ breezyancestry9 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 22:11:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.