ReadyPlanet.com


เค้กไฮเดรนเยีย By Front Porch Bake Shop


bakery school เสร็จสิ้นด้วยกานาชช็อกโกแลตและแยมแอปริคอท ขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่ยอดเยี่ยมและสมเหตุสมผล ขั้นแรกให้นำชิ้นเค้กที่เหลือแล้วขยำให้เข้ากันในชามขนาดเล็ก ใส่ฟรอสติ้งพอที่จะม้วนส่วนผสมให้เป็นก้อนกลม เมื่อเค้กเย็นลงแล้วให้ใช้มีดหยักตัดชิ้นให้ได้รูปคัพเค้ก bakery courses แผ่ด้านบนของด้านล่างของคัพเค้ก สำหรับด้านบนของคัพเค้กคุณสามารถวางเค้กกลับเข้าไปในถาดเพื่อเป็นที่ยึดในขณะที่คุณตัดแต่งชิ้นนั้นได้ บันทึกเรื่องที่สนใจหากคุณวางแผนที่จะทำเค้กเชอร์รี่ เติมแป้งอีกด้านหนึ่งของกระทะโดยให้แน่ใจว่าได้เคลือบให้เข้ากันก่อน ฉันคิดว่านี่เป็นเค้กบลูเบอร์รี่ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยทำ ฉันไม่ได้ใช้ฟรอสติ้ง แต่ทำเลมอนเคลือบด้วยน้ำมะนาวมะนาวเปรี้ยวเล็กน้อยและน้ำตาลผง อุณหภูมิเท่าไหร่และคุณทิ้งเค้กไว้นานแค่ไหน? วันเกิดสามีของฉันคือวันที่ 6 สิงหาคมและฉันคิดว่าจะอบให้เขา

 
 
 
ขนมอบ เบ เก อ รี่ คุณอาจต้องอบนานขึ้นอีกสักครู่  สูตรขนมอบ แต่คุณจะต้องดูว่าเค้กของคุณตอบสนองอย่างไรในเตาอบ โดยทั่วไปสามารถแช่เย็นแป้งเค้กเป็นเวลาหนึ่งหรือสองชั่วโมงและข้ามคืนได้ (สำหรับแป้งผสมเค้กและบางสูตรที่ไม่ใช้เบกกิ้งโซดาเท่านั้น) ในชามของเครื่องผสมแบบยืนหรือในชามขนาดใหญ่ที่มีเครื่องตีด้วยมือไฟฟ้าตีเนยและน้ำตาลให้เข้ากันจนฟูนุ่มประมาณ 5 นาที หยุดเครื่องผสมและขูดด้านข้างของชามเป็นครั้งคราว กระทะก้อนเล็ก ๆ แบบนี้จะได้ชิ้นที่ลึกกว่าและอื่น ๆ มันยากที่จะทำให้พลาด - ฉันหมายถึงมันเป็นเค้กเห็ดทรัฟเฟิลที่หั่นเป็นชิ้นได้ ในรูปถ่ายฉันใช้กระทะสปริงขนาด 6 นิ้ว ในภาพด้านล่างฉันใช้กระทะก้อนเล็ก ๆ กระทะโลหะมันวาวเป็นตัวเลือกแรกสำหรับการอบเค้ก แต่ใช่ฉันเชื่อว่าถ้าคุณใช้แป้งเค้กคุณจะต้องละเว้นผงฟู ขอบคุณสำหรับสูตรอาหารที่ละเอียดและง่ายต่อการปฏิบัติ ฉันทำมันในกระป๋องเค้กทรงกลมขนาด 21 ซม. ชิ้นเดียวและมันก็ทำเค้กสปันจ์ช็อคโกแลตที่นุ่มและฟู ฉันจะเพิ่มรายการเค้กไปสู่สิ่งนี้แน่นอน เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นคุณไม่ควรเพิ่มสูตรอาหารเป็นสองเท่าหากคุณไม่ได้อบในถาดอบสองถาดแยกกันหรือถ้าคุณไม่มีกระทะที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่กว่า
 
 
 
cake classes หากคุณต้องการให้แป้งสดนานขึ้นคุณสามารถแช่แข็งได้โดยใส่ลงในถุง ziplock สำหรับช่องแช่แข็ง เพียงแค่รู้ว่าด้วยการแช่แข็งแป้งเค้กอาจอบหรือไม่ก็ได้ในภายหลัง คุณจะต้องละลายแป้งก่อนจึงจะอบได้เช่นกัน ในทางเทคนิคคุณสามารถทำได้ แต่เมื่อคุณอบมันจะไม่เหมือนกับการอบในวันที่คุณผสม ยิ่งคุณแช่แข็งแป้งไว้นานเท่าไหร่เค้กก็จะออกมาน้อยลงอย่างที่ควรจะเป็น อย่าปล่อยให้เคล็ดลับ cake courses ขนาดใหญ่นั้นทำให้คุณคิดว่าบริการดีเยี่ยมเพราะพวกเขาเข้าใจว่าคุณมีบิลที่ต้องจ่าย เค้กแสนอร่อยขนมกาแฟชาและอาหารกลางวันอื่น ๆ ญหาในการสลับเลเยอร์ทันทีที่นำออกคือสิ่งที่คุณกำลังทำจริงๆคือการบีบอัดโดมซึ่งส่งผลให้เค้กมีความหนาแน่นมากขึ้น ฉันยังมี Wilton Bake-even Strips ที่เก่ากว่าและอย่างที่คุณบอกการตรึงมันเป็นความเจ็บปวด แทนที่จะตรึงฉันผูกแถบกันชื้นด้วยเกลียวของเบเกอร์ที่มีความยาวชื้นพันเกลียวไว้รอบ ๆ ใช้งานได้เหมือนมีเสน่ห์และฉันไม่ใช้นิ้วหัวแม่มือด้วยหมุดอีกต่อไป คุณควรวางกระดาษ parchment ไว้ที่ด้านล่างของกระทะเท่านั้น
 
 
 
ขอขอบคุณบทความคุณภาพจาก : https://abc-cooking.co.th/


ผู้ตั้งกระทู้ muaymuay :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-23 13:08:42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.