ReadyPlanet.com


17 อุปกรณ์ครัวสูงรุ่นพี่ของคุณจะต้องหลงรัก


เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ฉันเห็นด้วยอย่างยิ่งเกี่ยวกับ spatulas ยาง / ซิลิโคน ฉันไปหาแม่สามีเพื่อทำอาหารเร็วกว่านี้และเธอก็ไม่ได้ทำอะไรเลย มันเป็นความเจ็บปวดที่ต้องพยายามขูดสิ่งของออกจากชามโดยไม่ให้มันออกมา กระดานหั่นอีกครั้งเป็นหนึ่งในเครื่องมือหลักที่ควรมีในครัว เขียงมีหลายประเภทตามเนื้อผ้า ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณว่าคุณจะใช้เขียงหรือเขียงพลาสติกหรือไม่ คุณสามารถซื้อกระดานหั่นที่แข็งแรงและมีดีไซน์ที่ดี ประหยัดเวลาในการเตรียมอาหารที่เป็นประโยชน์โดยให้เครื่องเตรียมอาหารของคุณทำการยกของหนัก ฉันรู้สึกดีที่สุดจากบันทึกคือหม้อหุงข้าวแบบค่อยเป็นค่อยไป ทุกคนในบ้านของฉันกินอาหารในเวลาที่แตกต่างกันมันยากและไม่ดีที่จะอุ่นอาหารหลาย ๆ ครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามีน้ำมันอยู่ในมื้ออาหาร ฉันแค่อยากให้ใครมาอาบน้ำเจ้าสาวหรืองานเลี้ยงพิธีขึ้นบ้านใหม่เพื่อที่ฉันจะได้เปลี่ยนเครื่องมือใหม่เพื่อที่ฉันจะได้อัพเกรดเองฮ่า ๆ หม้อหุงที่เฉื่อยชาอาจเป็นหนึ่งในสิ่งจำเป็นในครัวที่ฉันใช้มากที่สุด

 

เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน อีกสิ่งหนึ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการทำอาหารหม้อไฟก็คือมันสามารถเข้ากับตารางเวลาของครอบครัวที่วุ่นวายซึ่งโดยทั่วไปแล้วสมาชิกในครอบครัวที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงจะต้องรับประทานอาหารในช่วงเวลาที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ด้วยเทคนิคการทำอาหารง่ายๆนี้พวกเขาทุกคนจะได้รับประทานอาหารที่ร้อนอบอ้าวโดยที่คุณไม่ต้องพยายามปรุงอาหารหลาย ๆ ครั้ง ตั้งแต่ฉันได้อุทิศตัวให้กับการเกษียณอายุก่อนกำหนดแม้ว่าฉันจะสามารถเตะนิสัยของแกดเจ็ตและลดเครื่องครัวของฉันลงตามความจำเป็น ... การใช้ประโยชน์จากเครื่องมือง่าย ๆ และสิ่งของในครัวไม่เพียง แต่ป้องกันเวลาเท่านั้น แต่ในกรณีส่วนใหญ่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้อย่างเหมาะสม ไม่ต้องใช้กล้ามเนื้อมากนักในการทำตะแกรงแต่ละชิ้นและคุณจะพบว่าการขูดวัตถุบางอย่างนั้นเร็วกว่าการสับด้วยมีดทำครัว การมีไม้พายยางที่ดีไม่น้อยกว่าสามขนาดจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเงินภายในห้องครัว อาหารจะไม่สูญเปล่าเมื่อใช้มายองเนสครั้งสุดท้ายหรือเทแป้งจากส่วนผสมของการอบที่คุณพร้อม และสปาตูลาสยางเป็นเครื่องมือที่น่าทึ่งเกี่ยวกับการกระจายเครื่องปรุงรสบนขนมปังหรือแซนวิชปิ้ง อีกชิ้นหนึ่งที่ถือว่าเป็นหนึ่งในเครื่องมือทำครัวที่ฉันต้องมีและสิ่งที่ฉันอาจจะได้รับการต่อต้านมากที่สุดจากเพื่อนร่วมครัวเนื่องจากดูเหมือนว่าแปลกหรือไม่มีจุดหมายคือหม้อหุงข้าวไฟฟ้า

 

หากคุณชอบให้สิ่งต่างๆเป็นระบบอัตโนมัติมากขึ้นและคุณอาจหลงรักความรู้ เราสนับสนุนคุณทันทีหม้อนี้จะทำให้ชีวิตการทำอาหารของคุณง่ายขึ้นมาก สำหรับการวัดปริมาณส่วนผสมของอาหารเหลวหรือของแข็งอย่างแม่นยำให้ใช้ถ้วยตวง ดังนั้นจึงรวมอยู่ในรายการเครื่องมือครัวที่ควรมี เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ฉันกลัวว่าในเรื่องของเครื่องใช้และเครื่องครัวฉันก็เป็นคนขี้ยาเช่นกัน คุณจะต้องแจ้งให้ฉันทราบถึงวิธีที่คุณจัดการกับพฤติกรรมนี้เนื่องจากฉันไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่จะขับร้องเองจากการซื้อเครื่องดนตรีใหม่ ๆ ฉันพบว่านี่เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการถนอมอาหาร ฉันมีความแห้งแล้งอยู่ที่นั่นเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งปีและยังคงร่วมสมัย ฉันซื้อสินค้าจำนวนมากในปริมาณดังนั้นสิ่งเหล่านี้จึงเป็นส่วนเสริมที่ดีในครัวของฉัน คุณสามารถทำอาหารเย็นได้หลายประเด็นและหากคุณยังไม่ได้ซื้อมาฉันขอสนับสนุนอย่างยิ่งให้ใช้ฟีเจอร์ Keep Warm เป็นการดีที่จะรักษาปัญหาความร้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีครอบครัวรับประทานอาหารในช่วงเวลาที่ต่างกัน ฉันดูหม้อหุงข้าว แต่ไม่แน่ใจว่าจะใช้จริงๆหรือไม่ นั่นอาจเพียงพอที่จะส่งเสริมฉันในการซื้อ ฉันชอบข้าวโอ๊ต แต่ฉันเกลียดการทำมันในตอนเช้า การโยนของเล็ก ๆ น้อย ๆ ทุกอย่างลงในหม้อหุงข้าวแล้วไปทำธุระของฉันเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับวันนี้จะช่วยประหยัดเวลาได้มาก ฉันดีใจมากที่มีบางอย่างแม้ว่าตอนนี้ฉันต้องการให้ฉันมีบางอย่างที่ดีเหมือนที่คุณพูดถึง ฉันยังคงค้นหาเครื่องมือในครัวรูปแบบต่างๆที่ดีกว่าที่ฉันมีอยู่แล้วที่ฉันต้องการได้
 


ผู้ตั้งกระทู้ muaymuay :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-16 21:49:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.